Kệ siêu thị Thanh Hóa _ Lắp tại Hợp Lực (lần 2) tại TP Thanh Hóa

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Fri,
30/08/2019

Kệ siêu thị Thanh Hóa _ Lắp tại Hợp Lực (lần 2) tại TP Thanh Hóa, lại là một kỷ niệm đẹp với vinh dự của chúng tôi. Khi đang lắp tại đây thấy môt chú lớn tuổi đi ra ngó nghiêng, xem hết chỗ này, đến chỗ khác, chúng tôi ai nhìn cũng quen, một lúc sau mới phát hiện đó chính là BẦU ĐỆ, người nổi tiếng, thảo nào nhìn chẳng quen. 

Bầu Đệ ông chủ của bệnh viện Hợp Lực, người vô cùng tâm huyết với bóng đã Xứ Thanh lại là khách hàng của SHA Việt Nam đến 2 lần, thật là vinh dự.

Không gian siêu thị mini ở Thành Phố nhìn thì nhỏ hơn ở huyện Tĩnh Gia lần trước, nhưng vuông vức và đẹp hơn, giáp với mặt đường, các hướng cửa đi lại thuận tiện hơn và bệnh nhân cũng đông hơn, nên có lẽ khách hàng tại Siêu thị này sẽ đông hơn nhiều.

Một số hình ảnh thi công Kệ siêu thị Thanh Hóa lần 2.

Lần này chúng tôi lắp đặt tại Bệnh viên Hợp lực tại Thành Phố Thanh Hoá, một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất Thanh Hoá tại thời điểm đó.

Tại đây, khách hàng đặt kệ siêu thị đôi là loại 4 tầng, kệ siêu thị đơn là loại 5 tầng, kệ siêu thì đầu dãy cũng 4 tầng.

Kệ siêu thị ở đây là loại phổ thông với mầu trắng, diềm mầu xanh dương nhìn rất hợp nhau và đẹp mắt. Đây cũng là mầu được nhiều khách hàng yêu thích.

Tại mỗi một bệnh viện, khách hàng đều xây dựng 1 siêu thị nhỏ để phục vụ cho khách hàng đến bệnh viện để thăm, chăm sóc người bệnh.

Khách hàng tại Thanh Hoá, cũng như tại Việt Nam, có nhu cầu mua kệ siêu thị, vui lòng liên hệ với Sha Việt Nam để được tư vấn và mua hàng với giá rẻ, hàng tốt.

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trung | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ xếp pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China