Kệ siêu thị đơn - Kệ siêu thị giá rẻ - ShaVietNam.vn

( Tìm thấy 18 sản phẩm )

Kệ siêu thị đơn Sha Việt Nam cam kết từ hình thức đến chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chế độ bảo hành lên đến 5 năm với giá thành cạnh tranh nhất thị trường! Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất kệ theo yêu cầu riêng, cung ứng các đơn hàng số lượng lớn, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Sha Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu đang cung cấp giá kệ siêu thị tại Miền Bắc, trọng tâm là tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành lên đến 36 tháng. Với đủ mầu sắc, kích thước, và đi kèm với những công cụ, dụng cụ thông minh giúp khách hàng quản lý siêu thị dễ dàng.

Sha Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Miền Bắc, cung cấp Kệ siệu thị đơn, Kệ siêu thị đôi và các phụ kiện, sản phẩm khách phục vụ hoàn chỉnh cho một siêu thị thông minh đầy đủ.

1. Giá kệ siêu thị đơn là gì?

Kệ siêu thị đơn  là loại sản phẩm chuyên dụng để bày hàng hóa, lưu trữ tại chỗ trong các siêu thị. Hiện nay, khi mà các Siêu thị mini đâu đâu cũng thấy. Vậy nên kệ giá siêu thị cũng từ đó mà phát triển bùng nổ theo, kệ giá siêu thị không chỉ giải bài toán về trưng bày, và lưu trữ còn giúp khách hàng có không gian trải nghiệm, tìm kiếm hàng hóa thú vị.

Thiết kế của kệ siêu thị đơn sẽ gồm có 1 bên để hàng và 1 vách lưới. Phần vách lưới này có thể áp tường hoặc kê áp 2 kệ đơn giáp lưng lại với nhau. Kệ đơn có thể được thiết kế với nhiều tầng để chứa đựng, trưng bày hàng hóa, tối ưu diện tích cửa hàng, gia tăng tính thẩm mỹ, thu hút và giúp khách hàng tìm kiếm tốt hơn.

kệ siêu thị đơn

2. Cấu tạo của kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn được cấu thành từ 4 bộ phận cơ bản sau đây:

- Chân trụ: Chân trụ của kệ được làm từ các thanh sắt vuông dạng hộp chữ L với hộp là 30x60, dày 1.2mm vô cùng khoẻ và chắc chắn. Trên thanh trụ được đục lỗ tiêu chuẩn để liên kết với tay đỡ. Chiều dài của chân trụ phụ thuộc với số tầng của kệ. Phần dưới đế có chân cột để chỉnh cân bằng.

- Tay đỡ: Thiết kế với các răng cài thông minh và gắn với chân trụ qua các lỗ đục tạo ra các liên kết di động, dùng để đỡ tấm sàn. Người dùng để thể tùy chỉnh về khoảng cách giữa các tay đỡ để phù hợp nhu cầu sử dụng.

- Mặt sàn: Làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện bên ngoài, được gấp mép gọn, đẹp, sơn tĩnh điện, có gân tăng cứng để tăng cường khả năng chịu tải. Tấm sàn được đặt trên các tay đỡ tạo ra mặt phẳng để trưng bày sản phẩm.

- Lưng kệ: Có hai dạng là lưng lưới và lưng tôn đục lỗ, mỗi loại đều có những ưu điểm nhất định, nhưng lưng lưới thường sẽ rẻ hơn lưng tôn đục lỗ rất nhiều. Tác dụng của chúng là để bảo vệ hàng hoá không bị rơi rớt gây hư hỏng, và phân tách rõ ràng giữa các kệ đơn khi được xếp ghép với nhau.

- Diềm kệ: Làm bằng nhựa và có nhiều mầu sắc cho khác hàng lựa chọn.

kệ siêu thị đơn

3. Kích thước phổ biến của kệ đơn siêu thị

- Chiều dài: Có 3 kích thước chính phổ thông: Dài 70cm, Dài 90cm, Dài 120cm.

- Chiều cao: Có 4 kích cỡ chính: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m.

- Chiều rộng: Thường chiều rộng là 40cm (phủ bì) bao gồm cột, còn chiều rộng của tấm sàn theo quy chuẩn là 35cm mâm đáy và 30cm mâm tầng;

4. Màu sắc cơ bản của kệ siêu thị đơn

- Màu của kệ siêu thị đơn: Phổ thông nhất là kệ siêu thị mầu trắng, bên cạnh đó có các mầu khác, tùy theo khách hàng đặt: xanh, đổ, vàng cam đều có. Tuy nhiên, cần đặt hàng chúng tôi mới tiến hành sản xuất;

- Màu diềm cho kệ: Có đủ các mầu cho khách hàng lựa chọn phù hợp với phong thủ của khách hàng: Xanh lá, xanh nước biển, xanh chuối, đỏ, cam, trắng....

kệ siêu thị

5. Có những loại kệ siêu thị đơn nào?

Kệ siêu thị đơn có nhiều mẫu mã và cách thức phân loại khác nhau. Trong đó, các cách phân loại chính giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mình là:

- Phân loại theo sản phẩm

+ Kệ siêu thị đơn - bộ độc lập: Là loại kệ mà có 2 chân kệ, có thể tự đứng được, với đầy đủ công năng, chức năng, mà không cần dựa hay chung gì với bộ nào.

+ Kệ siêu thị đơn bộ nối tiếp: Là loại kệ có 1 chân kệ, chỉ đứng được khi bắt chung chân với bộ độc lập. Trường hợp 1 dãy kệ dài, thì thường bộ đầu tiên là bộ độc lập, các bộ sau nối vào nhau thì là bộ nối tiếp.

- Phân loại theo số tầng

+ Kệ siêu thị đơn 3 tầng

+ Kệ siêu thị đơn 4 tầng

+ Kệ siêu thị đơn 5 tầng

+ Kệ siêu thị đơn 6 tầng

- Phân loại kệ siêu thị đơn theo vị trí đặt kệ

+ Kệ siêu thị đơn ốp tường, thường kệ siêu thị đơn được đặt sát vào tường, vì chỉ có một mặt để lấy hàng, và nhằm mục đích tạo không gian đẹp, rộng, khép kín trong siêu thị;

+ Kệ siêu thị đơn đầu dãy, là một loại kệ siêu thị đơn, nhưng có chiều dài là 80cm, bằng đúng chiều rộng của kệ siêu thị đôi, tạo ra một không vòng tròn, xem hàng 4 phía khi ghép cùng kệ siêu thị đôi.

- Phân loại theo vật tư

+ Kệ siêu thị lưng lưới, là loại kệ mà lưng được hàn bằng lưới ô vuông, thoáng đãng;

+ Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ, lưng được đột dập tạo từ tấm tôn liền, tạo ra kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ, rất đẹp mắt và chắc chắn vô cùng.

kệ đơn siêu thị

6. Ưu và nhược điểm của kệ siêu thị đơn

Kệ siêu thị đơn có cả ưu và nhược điểm mà khi lựa chọn sử dụng khách hàng cần biết như sau:

6.1. Ưu điểm

- Kệ siêu thị đơn giúp việc trưng bày, sắp xếp hàng hóa gọn gàng, cải thiện không gian, tiết kiệm diện tích cửa hàng.

- Hình thức thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, làm gia tăng sự chú ý và cảm hứng mua sắm cho khách hàng.

- Dễ dàng hơn kiểm soát hàng hoá, kiểm tra được số lượng bán ra và còn tồn lại để có kế hoạch nhập hàng phù hợp.

- Phân loại hàng hóa rõ ràng, khoa học, giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm mà mình cần.

- Không tốn nhiều diện tích lắp đặt, dễ dàng tháo lắp điều chỉnh khoảng cách giữa các mặt sàn và di chuyển tới vị trí khác.

- Độ bền, tuổi thọ cao nhưng giá thành khá phải chăng.

6.2. Nhược điểm

- Thường thì kệ siêu thị đơn được lắp đặt sát tường, không dùng để trưng bày ở giữa nhà. Nếu muốn đặt giữa cửa hàng thì cần phải sử dụng 2 kệ áp phần vách ngăn vào nhau giúp tăng hiệu suất trưng bày.

- Trưng bày và lưu trữ lượng hàng hóa phù hợp với khả năng chịu tải của kệ để tránh việc kệ bị sập, xệ hay gãy khi không được sử dụng đúng cách.

7. Ứng dụng thường thấy của kệ siêu thị

Trưng bày hàng hóa tạp hóa, hóa mỹ phẩm, móc treo quần áo, đồ gia dụng, chảo xoong, bát đĩa....các loại phụ kiện.... tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các loại kệ siêu thị đơn không chỉ có phạm vi sử dụng ở trong siêu thị mà còn là nhiều cửa hàng, đại lý, tạp hóa, hay cả các trung tâm thương mại lớn.

8. Giá bán kệ siêu thị đơn như thế nào?

Kệ siêu thị đơn có giá thành rẻ hơn so với kệ siêu thị đôi. Mức giá sản phẩm sẽ có sự chênh lệch, thay đổi dựa trên các yếu tố sau đây:

- Kích thước của bộ kệ đó (chiều cao, chiều dài, chiều rộng).

- Địa điểm lắp xa hay gần mà có phải tính thêm phụ phí hay không?

- Số lượng ít hay nhiều của đơn hàng và đương nhiên đơn nhiều hàng thì giá sẽ rẻ hơn;

- Giá cũng phụ thuộc và từng thời điểm, theo giá sắt và giá sơn trên thị trường thế giới và trong nước.

Tốt hơn hết, để được báo giá kệ siêu thị đơn chính xác, chi tiết cho từng loại một cách nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với Sha Việt Nam qua Hotline: 0982 241 155 hoặc 0903 298 555.

9. Kệ siêu thị đơn được bán ở đâu?

Sha Việt Nam sản xuất và phân phối các loại kệ siêu thị đơn trên toàn thị trường miền Bắc. Một số tỉnh thành phố kinh doanh trọng điểm của chúng tôi có thể kể đến như:

Kệ siêu thị đơn ốp tường, cao 2.1m 6 tầng để hàng, được được Sha Việt Nam lắp đặt tại Hưng Yên (kệ siêu thị Hưng Yên).

- Kệ siêu thị Hà Nội, được SHA Việt Nam phân phối giá rẻ khắp các huyện, quận tại Hà Nội, với giá rẻ, giao hàng nhanh chóng.

- Phân phối kệ siêu thị Hải Dương, cũng là tỉnh mà chúng tôi có vô cùng nhiều khách hàng với nhiều chuỗi bán bỉm sữa cho trẻ em.

- Kệ siêu thị Vĩnh Phúc, cũng tương tự khi mà thị trường phát triển rất mạnh và việc cung cấp các đơn hàng kệ siêu thị Vĩnh Phúc luôn được thực hiện hàng tuần. 

Quý khách cần cung cấp sản phẩm ở bất cứ đâu, Sha Việt Nam đều có dịch vụ vận chuyển tận nơi nhanh chóng!

10. Tại sao nên sử dụng kệ siêu thị của Sha Việt Nam?

- Công ty giàu kinh nghiệm, có hệ thống nhà máy sản xuất chất lượng cao, đội ngũ nhân sự ưu tú.

- Tư vấn nhiệt tình, khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí.

- Giá rẻ - luôn cam kết giá rẻ trong thị trường.

- Thống số kỹ thuật chuẩn (độ dày, mỏng, kích thước chuẩn).

- Thời gian sản xuất nhanh chóng, có thể giao trong ngày.

- Lắp đặt, thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật.

- Chệ độ bảo hành lên đến 60 tháng, cực kỳ uy tín.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị hay kệ siêu thị đơn xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công.

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China