Dịch vụ tháo lắp kệ kho hàng, di dời kệ kho hàng, chuyển kệ kho hàng..., giá rẻ nhanh gọn, chuẩn kỹ thuật, được Sha Việt Nam cung cấp cho khách hàng từ những năm 2017 đến nay. Chúng tôi luôn tự tin với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đủ mạnh để thực hiện dịch vụ tháo, lắp, di dời kệ kho hàng tốt, nhanh, chuẩn kỹ thuật nhất.

Thực tế chỉ ra rằng khi bạn thuê kho hàng thì luôn thuê có thời hạn nhất định (5 năm, 10 năm, 20 năm...), nhưng kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ trung tải thì có thể bền hơn số thời gian đó.

Thực tế cũng cho thấy là nhiều đơn vị tự vận chuyển rồi tự lắp, nhưng khi dùng mới phát hiện thiếu ốc, thiếu vít, sai lỗ, vênh, lệch... và không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chưa kể là nhân sự không chuyên nên việc lắp đặt kéo dài và mất quá nhiều thời gian, công sức.

Vì lẽ đó mà dịch vụ tháo lắp kệ kho hàng, di dời kệ kho hàng là một phần quan trọng của chúng tôi, để phục vụ tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng hiện nay.

Vậy, dịch vụ tháo lắp kệ kho hàng là gì?

Hiểu đơn giản là các bạn (khách hàng) có kệ cần tháo ra, di chuyển (chuyển đến vị trí mới) lắp lại thì thuê chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, chuyên bán các loại kệ trung tải, kệ công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vì thế việc tháo, lắp là việc rất thường xuyên và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, với mục tiêu chăm sóc khách hàng tốt hơn thì chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tháo lắp kệ công nghiệp thật tốt, nhanh, gọn, chuẩn kỹ thuật với giá cả phải chăng để hai bên có thể hợp tác vui vẻ.

Chi tiết dịch vụ tháo kệ kho hàng gồm:

- Trước tiên khách hàng cần dọn hàng hoá, vệ sinh kệ...

- Chúng tôi tiến hành tháo ốc và sắp xếp, phân loại các linh kiện, vật tư thành từng phần giống nhau hoặc tương tự để thuận tiện khi vận chuyển.

- Chuyển (bốc) toàn bộ kệ đã tháo lên xe hàng. Vận chuyển thì có nhiều cách, khách hàng cũng có thể tự vận chuyển hoặc khoán luôn cho chúng tôi. Nhưng về cơ bản thì khoán luôn là tiện nhất.

- Một lưu ý nhỏ là: Phần này kệ có thể tháo toàn bộ hoặc có thể tháo một phần tuỳ theo yêu cầu. Nếu tháo toàn bộ thì lắp lại sẽ lâu hơn, nhưng vận chuyển sẽ nhanh gọn, tiết kiệm. Nhưng chỉ tháo một phần thì đương nhiên nó cồng kềnh và vận chuyển sẽ mất nhiều công, và thời gian.

- Ngoài ra nếu kệ kho hàng cần tháo là kệ hạng nặng hoặc kệ công nghiệp, được khoan ví nở với nền kho thì còn phải xử lý nở được khoan (nhổ lên hoặc cắt). Phần này tuỳ theo thoả thuận xem có cần xử lý hay không.

Phần lắp kệ kho hàng theo yêu cầu hoặc theo quy cách cũ trước đây đang sử dụng.

- Phần này chúng tôi tiến hành lắp theo layout đã thống nhất với khách hàng;

- Chủ động hoàn thiện mọi việc theo quy cách, thiết kế của kệ.

- Tự chủ bố trí nhân công, vật tư để đảm bảo tiến độ đã cam kết.

Những lưu ý cần thiết khi tháo lắp kệ kho hàng

- Hàng hoá cần được tháo dỡ nhanh chóng kịp thời. Một thực tế rằng các đơn vị luôn muốn tháo kệ kho hàng thật nhanh để trả mặt bằng và lắp kệ mới thật nhanh để có chỗ để hàng. Tuy nhiên, khi bên tháo lắp đến thì vẫn luôn phải chờ đợi dỡ hàng mới có kệ và không gian để tháo kệ. Nên cơ bản là sẽ lâu hơn dự kiến.

- Đảm bảo an toàn, việc tháo kệ luôn là việc kho hơn khi lắp, nhìn thì nhàn hơn, nhưng thực tế sẽ vất vả hơn nhiều. Và trong quá trình đó có nhiều linh kiện đã dùng nên có thể hỏng mà chúng ta không phát hiện ra.

- Việc lắp kệ kệ kho hàng cũng tương tự như vậy, cần rất cẩn thận đảm bảo an toàn và đúng kỹ thuật, đảm bảo an toàn cho người sử dụng lâu dài.

- Trong quá trình tháo, lắp kệ nếu phát hiện những bộ kệ không còn đủ tiêu chuẩn để sử dụng có thể yêu cầu sửa chữa, huỷ hoặc thay thế ngay để đảm bảo an toàn.

Sha Việt Nam tháo lắp những loại kệ kho hàng nào?

- Tháo lắp kệ công nghiệp, tháo lắp kệ pallet...

- Tháo lắp và di chuyển Kệ trung tải, tháo lắp kệ hạng trung, tháo lắp kệ kho trung tải...

- Kệ sắt v lỗ, kệ sắt v, kệ đa năng... cũng là loại kệ mà chúng tôi thường xuyên tháo lắp.

- Tháo (lắp) kệ siêu thị, kệ tạp hoá...

Về cơ bản được hiểu là tất cả các loại kệ mà bạn có, khi cần tháo lắp bạn có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá cho bạn.

Giá dịch vụ tháo (lắp) di dời kệ kho hàng cơ bản được tính trên cơ sở như sau:

- Vị trí của kho hàng tháo, vị trí nơi lắp mới: Về cơ bản càng xa nhau thì giá càng cao.

- Khối lượng công việc: Loại kệ, quy cách, kích thước của kệ, số tầng của kệ..., về cơ bản bạn hiểu rằng kệ càng to, càng nặng, càng cao, ... thì giá sẽ càng cao hơn.

- Phụ kiện của các loại kệ: Ví dụ như kệ công nghiệp, kệ pallet có ốp bảo vệ cột, hay rào bảo vệ dãy thì khi tháo sẽ mất công hơn, lắp phải khoan nhiều hơn và như vậy là giá sẽ cao hơn.

- Số lượng kệ cần tháo lắp và đương nhiên nếu có nhiều để tháo thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Dịch vụ tháo lắp kệ kho hàng của Sha được thực hiện ở đâu?

- Về cơ bản chúng tôi thực hiện trên toàn quốc khắp các khu công nghiệp, các nhà phân phối, các nhà máy, xưởng, kho hàng hoá trên toàn quốc...

- Tuy nhiên, chúng tôi luôn tập trung tại khu vực miền bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hoá, Vĩnh Phúc, Phú Thọ....

Ngoài dịch vụ tháo lắp kệ kho hàng có thể bạn sẽ quan tâm đến sản phẩm mới chúng tôi thường bán

- Kệ công nghiệp, kệ pallet, kệ hạng nặng...

- Kệ trung tải, kệ kho trung tải,...

- Kệ sắt v lỗ...

Khách hàng có nhu cầu tháo kệ kho hàng, lắp kệ kho hàng, di dời kệ kho hàng, dịch chuyển kệ kho hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China