Giá Kệ Công Nghiệp Mẫu Mới | Báo Giá Cập Nhật Mới Nhất 2024

( Tìm thấy 17 sản phẩm )

Sha Việt Nam là đơn vị cung cấp kệ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất kệ chứa hàng khắp các khu công nghiệp với chất lượng cao, sản xuất nhanh, lắp đặt chính xác và giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ công nghiệp để thiết lập, quản lý kho văn mình sạch sẽ, kho học, dễ kiểm soát hàng hóa, vui lòng xem chi tiết các loại kệ và quy cách kệ dưới đây:

1. Giá kệ kho công nghiệp là gì?

Giá kệ công nghiệp hay Kệ Kho Công Nghiệp là cách gọi chung nhất của những loại kệ được lắp đặt và thi công trong các nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp. Chúng còn thường được gọi là Kệ kho Công Nghiệp, Kệ sắt để hàng, Rack Công Nghiệp hoặc gọi theo các loại kệ như: Kệ Trung Tải, Kệ Chứa Pallet, Kệ Kho Hàng, Kệ hạng nặng,...

Các kệ kho hàng được hiểu là hệ thống giá kệ để hàng hóa, lưu trữ và bảo quản sản phẩm, nguyên vật liệu trong các nhà máy, nhà xưởng, kho bãi. Đây là loại vật tư được sử dụng phổ biến ở nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Chức năng của kệ chứa hàng hóa chính là để phân loại sản phẩm, sắp xếp các mặt hàng khoa học, ngăn nắp và gọn gàng, thuận tiện cho công việc quản lý, xuất nhập hàng hóa trong kho. Điều này giúp tối ưu diện tích để hàng, chi phí đầu tư cũng như nâng cao năng suất và hiệu quả lao động.

kệ công nghiệp

2. Ưu điểm Giá Kệ Công Nghiệp, Kệ kho hàng, Kệ chứa hàng?

- Kệ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ đột dập, hàn. Kệ kho lắp ráp dễ dàng tháo lắp vận chuyển, giúp khách hàng linh hoạt trong lắp đặt, và có thể mang đi, chuyển đi khi thay đổi kho hàng.

- Giá kệ công nghiệp là sản phẩm sản xuất riêng biệt cho từng khách hàng cụ thể. Kệ kho lắp ghép được sản xuất dựa trên các thông số, thiết kế riêng của từng kho hàng, từng sản phẩm mà khách hàng chứa (để). 

- Kệ sắt kho lưu trữ được xử lý bằng quy trình phun sơn tĩnh điện, chống oxy hóa, chống mối rỉ, ẩm mốc nên giữ được tuổi thọ cao, bảo đảm an toàn khi sử dụng

- Kệ sắt nhà kho có độ bền cao, đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn trong quá trình xuất nhập hàng hóa.

- Là hàng hóa "may đo", sản xuất riêng biệt nên khi đặt cọc thì Sha Việt Nam mới tổ chức sản xuất, chứ không phải có sẵn. Chúng tôi sản xuất các kệ chứa hàng đa năng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, vừa đảm bảo tính khoa học, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

3. Cấu tạo Rack Công Nghiệp

(i) Khung hồi (cột mầu xanh) được gấp dạng Omega (90x60) - đột lỗ theo quy chuẩn quốc tế, độ dày (mỏng) phụ thuộc vào trọng tải mà hàng hóa của khách hàng cần chứa. 

(ii) Thanh beam (mâu cam): Có nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào trọng tải có thể là 50x100, 50x120, 50x150...., uốn sóng tăng cứng, 3 đầu gà (hoặc 4 đầu tùy trọng tải).

(iii) Thanh giằng: Giằng, cột, chân đế để tạo lên khung hồi thanh này thường là 50x25 độ dày 1mm.

(iv) Thanh suport thường là C43 dày 1.4mm, ngoài ra một số trường hợp đặc biệt có thể dùng tấm sàn kín (không khuyến khích).

kệ kho công nghiệp

(v) Ốp bảo vệ cột: Giúp cột được bảo vệ tránh xe nâng ra vào nâng hàng đam va.

(vi) Barrier bảo vễ dãy kệ, giúp bảo vệ cả dãy khỏi đâm va.

kệ chứa hàng

Mời bạn xem video để hiểu rõ hơn về cấu tạo bộ kệ hạng nặng:

4. Vật liêu sản xuất Kệ Kho Công Nghiệp

- Vật liệu sản xuất kệ công nghiệp là vật liệu cao cấp CT3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có đầy đủ COCQ và hóa đơn chứng từ, nếu khách hàng có nhu cầu kiểm tra.

- Sau khi sản xuất, vệ sinh sạch sẽ, kệ công nghiệp sẽ được sơn tĩnh điện theo công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu.

5. Màu sắc Giá Kệ Công Nghiệp

- Phổ biến nhất là Cột, giằng mầu xanh, thanh beam, thanh suport mầu cam. Đây là mầu phổ biến nhất, được nhiều khách hàng ưu tiên sử dụng.

- Ngoài ra những mầu khác: Cam hết, Xanh hết, Ghi sáng, Trắng + Cam... cũng có nhiều khách hàng ưu thích, nhưng ít sử dụng hơn.

kệ kho hàng

6. Có những lại Kệ Công Nghiệp nào?

Hệ thống kệ công nghiệp hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Chúng ta có 2 cách phân loại phổ biến các loại kệ kho hàng, kệ chứa hàng như sau:

6.1. Phân loại theo số tầng

- Kệ 1 tầng beam (2 tầng để hàng)

- Kệ 2 tầng beam (3 tầng để hàng)

- Kệ 3 tầng beam (4 tầng để hàng)

- Kệ công nghiệp số tầng đặc biệt...

Số tầng beam luôn nhỏ hơn 1 so với số tầng để hàng, bởi lẽ tầng 1 thường khách hàng tận dụng luôn nền nhà kho và xếp hàng trực tiếp xuống, vẫn đảm bảo thẩm mỹ mà tiết kiệm chi phí sản xuất rất nhiều.

6.2. Phân loại theo đặc điểm cấu tạo

- Kệ Công Nghiệp - bộ độc lập (bộ đầu dãy): Bộ này có 4 chân lắp giằng vào tạo ra 2 khung hồi, và có thể đứng độc lập vững chắc;

- Kệ kho công nghiệp - bộ nối tiếp (bộ kế tiếp): Bộ này chỉ có 2 chân lắp giằng thì tạo ra 1 khung hồi, muốn đứng được thì cần phải gá thanh beam vào bộ độc lập;

Thông thường trong một dãy dài nhiều bộ (khoang) thì sẽ có 1 bộ độc lập, và các bộ nối tiếp theo được gọi là bộ nối tiếp. Do giảm đi 1 chân nên bộ nối tiếp sẽ rẻ hơn - giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, ngoài ra 1 dãy giằng dài tạo ra 1 khối cũng rất vững chắc. 

Nhiều khách hàng băn khoăn về việc lắp nối tiếp có làm giảm khả năng chịu tải không? thì Quý khách yên tâm, việc đó không ảnh hưởng gì cả.

kệ công nghiệp

7. Giới thiệu một số mẫu giá kệ kho chứa hàng thông dụng

Các loại giá kệ kho vật tư, giá kệ kho xưởng được sản xuất với đa dạng mẫu mã để đáp ứng được những nhu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi loại giá kệ sẽ có những đặc điểm, ưu điểm riêng. Một số loại kệ kho công ty đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến:

Kệ Selective

Được thiết kế phù hợp với mọi kích thước Pallet, đáp ứng tất cả các mẫu xe nâng, khả năng tiếp cận hàng hóa 100%. Vì thế mà chúng thích hợp sử dụng ở những kho hàng công nghiệp nhiều mặt hàng, nhiều loại Pallet và không cần tối ưu quá mức diện tích chứa hàng.

Kệ Double Deep

Thiết kế bao gồm 2 dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào nhau. So với kệ Selective, kệ này chỉ có thể tiếp cận hàng hóa ở mức 50%, giảm lối đi xe nâng và hạn chế 50% khả năng lấy hàng. Nhưng ưu điểm của nó là tối ưu gần gấp đôi diện tích chứa hàng trong kho.

Kệ Drive In

Đây là loại giá kệ sắt để hàng có khả năng lưu trữ hàng hóa quá khổ, khả năng lưu trữ số lượng hàng cực lớn, phù hợp với việc sử dụng các xe nâng hàng hóa. Loại kệ này cho phép sử dụng trong không gian nhà kho đạt 65 - 70 % diện tích, được ứng dụng rộng rãi trong nhành thực phẩm, kho đông lạnh, kho chứa nguyên vật liệu...

Kệ sàn Mezzanine

Nguyên lý hoạt động của kệ sàn là sử dụng hệ thống xe nâng hay cầu trục, thang bộ, máy nâng hàng lên xuống để bộc đỡ hàng, di chuyển hàng hóa lên các tầng. Kết cấu của kệ có thể tháo lắp dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí lắp kệ trong nhiều mặt bằng khác nhau. Sử dụng kệ sàn có khả năng tối ưu diện tích kho bãi lên đến 200% với quy cách để hàng bằng các tầng lửng.

Kệ tay đỡ

Được thiết kế theo dạng hình khối, hình ống, kích thước dài. Loại kệ công nghiệp này được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp sắt thép hoặc gỗ công nghiệp. Bởi vì nó có thể dễ dàng để các bó thép, khối gỗ dài 10 – 20 m, tải trọng hàng tấn trên tay đỡ.

Kệ di động

Được sử dụng nhiều nhất trong các nhà kho hiện đại. Ưu điểm của kệ di động là vừa tối ưu diện tích chứa hàng trong kho (lên đến 70% –  80%), vừa tiếp cận được 100% hàng hóa. Với kết cấu hệ thống ray dẫn di động, các dãy kệ có thể di động, điều khiển sắp xếp hay đóng lối đi sau khi lấy hoặc dỡ hàng.

8. Kệ công nghiệp | Rack Công Nghiệp | Kệ Kho Công Nghiệp | Kệ Sắt Công Nghiệp được bán ở đâu?

Với nhà máy tại Thạch Thất, Hà Nội, một năm Sha Việt Nam có mặt tại khắp các Khu Công nghiệp, tại Miền Bắc: Kệ Công Nghiệp Bắc Ninh, Hà Nội, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hòa Bình, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Chúng tôi cam kết rằng, Giá Kệ Công Nghiệp | Rack Công Nghiệp | Kệ Sắt Công Nghiệp | Kệ Kho Công Nghiệp, ... rẻ nhất, tốt nhất và thi công lắp đặt nhanh chóng, chính xác...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất kệ kho công nghiệp, chúng tôi luôn tự tin mang đến những giải pháp tốt nhất đến khách hàng của mình. 

9. Báo giá kệ để hàng công nghiệp

Kệ kho công nghiệp giá bao nhiêu là một trong những vấn đề mà các khách hàng quan tâm. Với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã thì các mức giá của kệ kho hàng cũng có nhiều mức cho khách hàng lựa chọn.

Báo giá tủ kệ công nghiệp phụ thuộc bởi nhiều yếu tố như vật liệu sản xuất, kích thước, chủng loại kệ với các chứng năng khác nhau,… Khách hàng mua kệ chứa hàng chính hãng của SHA Việt Nam không những được đảm bảo chất lượng cao mà còn cam kết giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

STT Loại Kệ Công Nghiệp Giá thành (VNĐ)/ Bộ
1 Kệ Selective 2.000.000 đồng - 6.000.000 đồng
2 Kệ Double Deep 2.000.000 đồng - 6.000.000 đồng
3 Kệ Drive In 3.000.000 đồng - 6.000.000 đồng
4 Kệ Sàn Mezzanine 3.000.000 đồng - 6.000.000 đồng
5 Kệ Tay Đỡ 4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng
6 Kệ Khuôn 4.000.000 đồng - 6.000.000 đồng
7 Kệ Di Động (Mobile Rack) 7.000.000 đồng - 10.000.000 đồng
8 Kệ Narrow Aisle 5.000.000 đồng - 10.000.000 đồng
9 Kệ Push Back 5.000.000 đồng - 8.000.000 đồng
10 Kệ Con Lăn 4.000.000 đồng - 8.000.000 đồng

Để biết chính xác giá bán giá kệ công nghiệp tại SHA Việt Nam, mời quý khách liên hệ trực tiếp Hotline: 0982 241 155 hoặc 0903 298 555.

10. Quy trình mua bán kệ kho hàng như thế nào?

- Tư vấn: Sha Việt Nam cùng bạn trao đổi về kích thước, vật tư, vật liệu, quy trình bán hàng, giao hàng, sản xuất... giúp khách hàng hiểu và hình dung rõ về cấu tạo bộ kệ trung tải và chốt được kích thước, số lượng, địa điểm giao hàng.

-  Báo giá: Ngay sau khi chốt được thông tin về kệ: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng, tải trọng, số lượng, địa điểm giao hàng... chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trọng 10 phút đến 30 phút.

- Ký kết hợp đồng và đặc cọc: Chúng tôi sẽ soạn và gửi đến khách hàng dự thảo hợp đồng, khách hàng xem có cần sửa chữa, bổ sung gì thì yêu cầu, còn không chốt, chúng tôi ký và chuyển đến khách hàng. Khi nhận được hợp đồng, khách hàng có thể tiến hành đặc cọc theo hợp đồng và thời hạn sản xuất tính từ thời điểm đặc cọc.

- Sản xuất Giá kệ công nghiệp: Chúng tôi sẽ chủ động sản xuất theo hợp đồng đã ký, theo thời gian đã cam kết.

- Giao hàng, lắp đặt: Hai bên cùng nhau thống nhất lịch và những công việc giao hàng:

+ Chuẩn bị các thủ tục đăng ký, thông quan (nếu có);

+ Bên mua chuẩn bị mặt bằng, bố trí người tiếp nhận, hướng dẫn, giám sát;

+ Theo lịch hẹn và lịch lắp đặt chúng tôi sẽ tiến hàng trong thời gian quy định và tuân thủ các quy định nội bộ của khách hàng;

- Bàn giao: Sau khi lắp xong, Hai bên cùng nhau bàn giao toàn bộ hàng hóa và các giấy tờ kèm theo: Biên bản bàn giao, hóa đơn, giấy bảo hành...

- Thanh toán và thanh lý hợp đồng: Theo thời hạn trong hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán theo hợp đồng đầy đủ số tiền và đúng thời hạn đã giao kết.

- Bảo hành: Thời hạn, phạm vi bảo hành theo giấy bảo hành mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

kệ kho công nghiệp

11. Hướng dẫn lắp đặt kệ kho chứa hàng?

Giá Kệ công nghiệp lắp có khó không? thì thực sự là không khó và rất nhanh chóng. Thường với những người thợ chuyên nghiệp như bên tôi thì kệ trung tải được lắp trung bình 1 người được 12 đến 15 bộ/ngày, và cách lắp thường trải qua các bước như sau:

- Bước 1: Ghép chân (cột) với thanh giằng, bước này tạo ra các khung hồi với 2 thanh giằng thẳng ở trên và dưới, kết hợp với các thanh giằng chéo. Bước này có thể coi là khó nhất, vì chỉ cần lệch lỗ thôi là sẽ không được cân đối và tháo ra lắp lại từ đầu. Chúng tôi, thường sử dụng cách đếm lỗ trên cột để đảm bảo đúng lỗ và cân xứng, nhưng bạn cần xác định số lỗ là bao nhiêu mới có thể đếm được.

- Bước 2: Dựng cột và ghép thanh beam, tùy số tầng mà cần ghép thanh beam với cột làm sao để thanh beam được cân bằng và chia đều hoặc theo yêu cầu từ khoảng cột.

- Bước 3: Bắt ốc thanh beam

- Bước 4: Chỉnh thẳng đúng vị trí, bắn ốc cho chặt;

- Bước 5: Đặt tấm sàn lọt vào thanh beam;

- Bước 6: Khoan vít chân kệ và các phụ kiện xuống nền kho, đồng thời vệ sinh khu vực lắp đặt.

kệ kho công nghiệp

12. Sha Việt Nam – Công ty chuyên sản xuất giá kệ kho hàng chất lượng

SHA Việt Nam là công ty chuyên giá kệ công nghiệp, cung cấp kệ công nghiệp với đa dạng chủng loại, mẫu mã. Chúng tôi có nhà máy trực tiếp sản xuất kệ kho hàng, có thể thiết kế và thực hiện các đơn hàng số lượng lớn, đáp ứng từng yêu cầu riêng của mỗi doanh nghiệp.

Mua kệ công nghiệp của SHA Việt Nam, quý khách được đảm bảo:

- Tư vấn nhiệt tình, khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí;

- Giá rẻ - luôn cam kết giá rẻ trong thị trường;

- Thống số kỹ thuật chuẩn (độ dày, mỏng, kích thước chuẩn);

- Thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ giao động từ 3 đến 10 ngày;

- Lắp đặt, thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật;

- Chế độ bảo hành lên đến 60 tháng, cực kỳ uy tín.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China