Kệ sắt v lỗ sàn gỗ - Giá rẻ, Chịu Tải Khỏe, Tiết Kiệm Tiền

( Tìm thấy 2 sản phẩm )

Kệ sắt v lỗ sàn gỗ - Khỏe, chịu tải tốt, giá thành hợp lý, được Sha Việt Nam cung cấp tại thị trường Việt Nam nhiều năm, với đủ kích thước, linh hoạt dễ dàng cắt ghép theo kích thước.

Cấu tạo của bộ kệ sắt v lỗ sàn gỗ:

- Sắt v lỗ - có đủ độ dày tùy theo trọng tải;

- Tấm sàn gỗ có thể dày 1.5cm hoặc 1.8cm tùy theo trọng tải.

- Ốc ke, phụ kiện.

Khi nào bạn nên dùng kệ sắt v lỗ sàn gỗ?

- Kích thước đặc biệt: Thông thường khách hàng dùng tấm sàn tôn theo kích thước sẵn, nhưng với kích thước đặc biệt hơn, đúng theo không gian mà khách hàng có thể khách hàng muốn dùng loại này.

- Nặng hơn bình thường: Thường 1 tấm sàn tôn có sẵn chịu tải 60kg, đến tối đa là 80kg, nhưng nếu khách hàng muốn tải 100kg, 120kg, đôi khi hơn là 150kg, thì khách hàng có thể lựa chọn kệ sắt v lỗ ghép sàn gỗ.

- Tiết kiệm hơn: Thường nếu như cần tải nặng, bạn có thể lựa chọn phương án là làm kệ trung tải. Tuy nhiên, nếu làm kệ trung tải chi phí sẽ cao, nên nhiều người chọn ghép sàn gỗ cho tiết kiệm chi phí.

 

Mời Quý Khách hàng xem thêm video để hiểu rõ hơn về sắt v lỗ và kệ sắt v lỗ.

Khách hàng có nhu cầu kệ sắt v lỗ đa năng, vui long liên hệ ngay với Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam, để được tư vấn phí, giao hàng nhanh chóng linh hoạt, sắt độ dày dặn, sơn tĩnh điện chất lượng cao, giá rẻ và bảo hành dài hạn...

Khi khách hàng đã mua hàng, có thể chúng tôi sẽ ship và lắp tận nhà khách hàng, tuy nhiên khi ở xa, chúng tôi cũng có thể sẽ gửi kiện hàng cho khách hàng, khi đó khách hàng sẽ tự lắp, vậy nên hãy xem VIDEO này để biết cách lắp kệ sắt v lỗ nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua kệ sắt v lỗ:

1. Sắt v lỗ loại gì??? Thì sắt mà chúng tôi bán là loại dày 1.8 bản rộng là 3x5 hoặc 4x4, chắc chắn;

2. Tấm sàn lắp kệ dày bao nhiêu? Tấm sàn dày 0.6mm là bản chuẩn không phải bản thiếu;

3. Có chân nhựa lắp kệ không? Giá là chưa có chân nhựa mà nếu khách hàng cần chân nhựa có thể mua riêng;

4. Giá đã gồm vận chuyển chưa? Thì giá chưa gồm vận chuyển, tùy vào xa gần, số lượng mà giá vận chuyển có thể khác nhau;

5. Tôi ở tỉnh xa thì làm thế nào để mua được? Khách hàng ở tỉnh xa mà mua số lượng lớn, chúng tôi sẽ chủ động ship và lắp tận nơi. Tuy nhiên, với những khách hàng mua số lượng ít về nhà dùng thì chúng tôi có thể gửi xe cho khách hàng, và hướng dẫn khách hàng lắp đặt.

Với những tình huống này, khách hàng cần chuyển khoản trước hoặc khi chúng tôi gửi ra nhà xe, thì khách hàng chuyển khoản thanh toán.

Và yên tâm không lo chuyển tiền mà không nhận được hàng, không lo mất đâu, khi mua kệ sắt v lỗ sàn gỗ.

========================================================================================================

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China