Tên gọi: Công ty Cổ phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam

Là từ tiếng Việt ghép đơn giản mang ý nghĩa:

S - Sung sướng

H - Hạnh phúc

A - An Bình

Việt Nam - Đất nước Việt Nam, Quốc Gia Việt Nam.

Sứ mệnh

Ngay từ tên gọi chúng tôi đã mong muốn bằng sản phẩm, dịch vụ của mình góp phần mang đến những giá trị lớn cho người Việt, giúp họ và góp phần Sung Sương hơn, Hạnh Phúc Hợp, An Bình hơn. Qua đó tạo lên giá trị cho chính các cổ đông, toàn thể CBNV công ty được phát triển toàn diện và bền vững.

Tầm nhìn

1. Trở thành nhà sản xuất, cung cấp, giá kệ kho hàng, kệ công nghiệp, kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam và vườn ra thị trường Đông Nam Á.

2. Trở thanh nhà cung cấp phân hữu cơ được chế từ các loại phân động vật truyền thống hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra thị trường các nước lân cận.

3. Thiết lập hệ thống các trang trại sạch, chuẩn hữu cơ, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Giá trị cốt lõi : Chân thành - tận tâm với khách hàng, cổ đông, đồng nghiệp.

Chân thành - Tận tâm: Chúng tôi coi Phục vụ khách hàng là một nghề vậy là khi tìm đến SHA Việt Nam, có nghĩa bạn đã tìm đến người có nghề phục vụ. Ở SHA Việt Nam, được đào tạo, hướng dẫn sự tỉ mỉ, chân thành, tận tâm, kính trọng khi phục vụ khách hàng.

Phục vụ khách hàng được xác định ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, gia công, sản xuất, đến khi đóng gói, vận chuyển, thi công, lắp đặt và bảo hành bảo dưỡng.

Trong tất cả các khâu này sự Chân thành và Tân Tâm luôn được đặt lên hàng đầu.

Trân thành cảm ơn quý khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China