Bảng giá kệ hạng nặng, kệ tải trọng nặng – Sha Việt Nam

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
20/09/2023

Bảng giá kệ hạng nặng do Sha Việt Nam trực tiếp sản xuất, cam kết về chất lượng cùng giá thành cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn, giúp quý khách hàng lựa chọn được giá kệ kho hạng nặng phù hợp từ chất lượng cho đến hài lòng về giá thành.

1. Đặc điểm của kệ hạng nặng

Kệ hạng nặng hay còn được gọi là kệ tải trọng nặng, giá kệ kho hạng nặng. Đúng như tên gọi, đây là những loại kệ có khả năng chịu tải trọng lớn, lưu trữ được lượng hàng hóa khổng lồ. Kệ được thiết kế theo dạng lắp ghép, nên có thể tùy chỉnh về kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Một kệ kho hạng nặng được thiết kế với nhiều tầng, mỗi tầng có từ 2 – 8 pallet chứa đựng lượng hàng hó từ 500kg – 6000kg/tầng. Vì thế chúng được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng, thương mại hay những loại hàng hóa có kích thước, tải trọng lớn.

Ưu điểm của kệ hạng nặng chính là:

- Làm tối ưu sức chứa cho nhà kho, nhà xưởng.

- Giúp quản lý hàng hóa dễ dàng nhờ việc sắp xếp, phân loại gọn gàng trên giá kệ.

- Hạn chế tình trạng thất thoát và hỏng hóc hàng hóa.

- Hỗ trợ công tác xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, xe nâng dễ dàng nhập và lấy hàng hóa trên giá kệ tiết kiệm thời gian và công sức

- Tiết kiệm chi phí bằng việc tối ưu các nguồn lực, tài nguyên, thời gian, nhân lực.

bảng giá kệ hạng nặng

2. Kệ tải trọng nặng bao nhiêu tiền?

Bảng giá kệ hạng nặng cũng giống như bảng giá các loại kệ công nghiệp khác, được phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tùy mỗi nhu cầu sử dụng thực tế mà kệ được thiết kế cho phù hợp, có những yêu cầu riêng làm bảng giá có những sự thay đổi nhất định.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến bảng giá kệ hạng nặng chính là:

2.1. Bảng giá kệ hạng nặng theo phân loại

Kệ hạng nặng được chia thành nhiều loại với các thiết kế, cấu trúc phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng. Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng nhiều nhất đến bảng giá kệ hạng nặng. Ví dụ như giá các loại kệ khuôn, kệ Selective, kệ tay đỡ, kệ Drive-in sẽ rẻ hơn so với kệ Double Deep.

2.2. Kích thước

Bảng giá kệ hạng nặng được tính theo kích thước. Các loại kệ có kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao do lượng nguyên vật liệu chế tạo nhiều hơn, công đoạn sản xuất cũng có thêm phần phức tạp hơn.

2.3. Tải trọng

Bảng giá kệ hạng nặng cũng được thay đổi dựa theo tải trọng chứa đựng hàng hóa mà khách hàng cần sử dụng. Các kệ có tải trọng lớn đòi hỏi khả năng chịu lực cao hơn thì giá thành cũng cao hơn.

2.4. Vật liệu sản xuất

Kệ hạng nặng thường được sản xuất từ sắt, thép, inox hay hợp kim. Để có thể chịu tải tốt thì vật liệu chế tạo kệ cũng phải có độ chắc chắn. Bảng giá kệ hạng nặng khác nhau theo chất liệu hoặc độ dày của vật liệu.

2.5. Yêu cầu riêng của khách hàng

Sha Việt Nam nhận sản xuất kệ hạng nặng theo yêu cầu, thiết kế phù hợp với từng nhà kho, mục đích sử dụng của khách hàng. Bảng giá kệ hạng nặng sẽ được chúng tôi gửi chi tiết đến khách hàng sau khi nhận được yêu cầu cụ thể.

 giá kệ kho hạng nặng

3. Bảng giá kệ hạng nặng

Sha Việt Nam mời bạn tham khảo bảng giá kệ hạng nặng theo phân loại kệ với các thiết kế khác nhau. Bảng giá kệ hạng nặng của chúng tôi sẽ từ 2.000.000 đồng trở lên tùy mỗi loại.

STT Loại kệ hạng nặng Giá thành
1 Giá kệ khuôn Liên hệ
2 Giá kệ Double Deep Liên hệ
3 Giá kệ Selective Liên hệ
4 Giá kệ Push Back Liên hệ
5 Giá kệ tay đỡ Liên hệ
6 Giá kệ di động Liên hệ
7 Giá kệ Drive-in Liên hệ
8 Giá kệ Narrow Aisle Liên hệ

Quý khách cần tư vấn, nhận bảng giá kệ hạng nặng chi tiết từ Sha Việt Nam, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0982 241 155 hoặc 0903 298 555.

4. Sha Việt Nam cung cấp giá kệ kho hạng nặng chất lượng, giá tốt nhất thị trường

Sha Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại kệ hạng nặng trên toàn quốc. Chúng tôi xây dựng nhà máy với quy mô lớn, trang bị hệ thống máy móc cùng dây chuyền sản xuất hiện đại.

Khách hàng mua kệ hạng nặng của Sha Việt Nam có thể yên tâm về:

- Nguồn vật liệu sản xuất được tuyển chọn kỹ càng.

- Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, được giám sát chặt chẽ.

- Sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng.

- Thiết kế và sản xuất kệ theo yêu cầu riêng.

- Bảng giá kệ hạng nặng chiết khấu cao, nhiều ưu đãi.

- Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 60 tháng.

Đến với Sha Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho bạn. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để quý khách tìm được sản phẩm tốt nhất với bảng giá kệ hạng nặng tiết kiệm nhất!

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China