Kệ Sắt V Lỗ Thanh Trì - Khách Hàng Tại Cổ Điển

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
20/02/2019

Kệ Sắt V Lỗ Thanh Trì - Khách Hàng Tại Cổ Điển, được SHA Việt Nam lắp đặt từ năm 2018, khách hàng là một hộ gia đình sản xuất cặp tóc, giầy dép, với đủ loại kích thước kệ rất đặc trưng.

Cứ một bộ kệ sắt v lỗ đa năng được lắp đặt tại một kho hàng nhà khách hàng là một câu chuyện khác nhau về người chủ của chiếc kho đó. Lần này là một cậu chuyên vô cùng đặc biệt mà chúng tôi đến lắp đặt kệ kho hàng.

Lần này SHAVietNam.VN lắp đặt ở Cổ Điển, Thanh Trì, Hà Nội, Anh chủ là người sinh năm 1982, du học ngành công nghệ thông tin bên ÚC về Việt Nam, về nước xin đi làm lương cứ 7 triệu, 8 triệu, 10 triệu, chán quá anh về nhà làm CẶP TÓC rồi xuất buôn đi các chợ, các tỉnh và trở thành đại gia, với căn biệt thự 300,m, 4 tầng, với hơn 20 công nhân làm việc quanh năm. Hàng ngày, làm việc, câu cá, đi phượt vui với vợ con.

Đúng làm gì không quan trọng, quan trọng là việc mình thích và phát huy được. Anh đã tin tưởng và sử dụng Kệ sắt V lỗ đa năng của SHA rất nhiều lần, mỗi lần 3 bộ, 5 bộ, 10 bộ.... tính tổng ra gần 40 bộ kệ sắt v lỗ đa năng lớn nhỏ khác nhau.

Một số hình ảnh kệ sắt v lỗ đa năng lắp tại Cổ Điển, Thanh Trì Hà Nội.

Kệ Sắt V lỗ Thanh Trì, lắp tại Cổ điểm, dùng để chứa các nguyên vật liệu phục vụ sản xuất cặp tóc, một sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ.

Nhìn kệ sắt v lỗ đã lắp có lẽ các bạn cũng hình dung ra nếu không có kệ, thì không gian sẽ như thế nào, với những hàng hóa như thế này.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp: Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trung | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ xếp pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China