Kệ sắt V lỗ đa năng lắp đặt tại CỔ ĐIỂM - Thanh Trì, Hà Nội

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
20/02/2019

Cứ một bộ kệ sắt v lỗ đa năng được lắp đặt tại một kho hàng nhà khách hàng là một câu chuyện khác nhau về người chủ của chiếc kho đó. Lần này là một cậu chuyên vô cùng đặc biệt mà chúng tôi đến lắp đặt kệ kho hàng.

Lần này SHAVietNam.VN lắp đặt ở Cổ Điển, Thanh Trì, Hà Nội, Anh chủ là người sinh năm 1982, du học ngành công nghệ thông tin bên ÚC về Việt Nam, về nước xin đi làm lương cứ 7 triệu, 8 triệu, 10 triệu, chán quá anh về nhà làm CẶP TÓC rồi xuất buôn đi các chợ, các tỉnh và trở thành đại gia, với căn biệt thự 300,m, 4 tầng, với hơn 20 công nhân làm việc quanh năm. Hàng ngày, làm việc, câu cá, đi phượt vui với vợ con.

Đúng làm gì không quan trọng, quan trọng là việc mình thích và phát huy được. Anh đã tin tưởng và sử dụng Kệ sắt V lỗ đa năng của SHA rất nhiều lần, mỗi lần 3 bộ, 5 bộ, 10 bộ.... tính tổng ra gần 40 bộ kệ sắt v lỗ đa năng lớn nhỏ khác nhau.

Một số hình ảnh kệ sắt v lỗ đa năng lắp tại Cổ Điển, Thanh Trì Hà Nội.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về kho, giá kệ công nghiệpGiá kệ trung tảigiá kệ sắt v lỗ đa nănggiá kệ sắt v lỗsắt v lỗ đa năngkệ giá siêu thịkệ giá tài liệu văn phòng... trên toàn Miền Bắc và cả nước.

Website liên kết: tudongtuoi.com Gradener.vn Kegiaviet.com | Nghethuattimviec.com | SonghongAgri.com| BigRack.Vn

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China