Kệ Kho Hàng Nặng Bắc Ninh - Tiên Sơn, SHA lắp đặt ngày 30/10/2018.

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Thu,
01/11/2018

Kệ Kho Hàng Nặng Bắc Ninh - Tiên Sơn, SHA lắp đặt ngày 30/10/2018. Khi ấy, chúng tôi đã nhận được cuộc gọi từ Công ty Hàn Quốc tại Bắc Ninh, - một doanh nghiệp sản xuất lắp ráp khóa cửa thông minh. Với lời đề nghị mua kệ sắt để tối ưu diện tích kho của khách hàng.

Và kèm theo một lời nhắn nhủ "Trước đó đã có hai nhà cung cấp làm rồi, nhưng chúng tôi chưa thanh toán tiền, và chấm dứt hợp đồng do sản xuất hàng hóa không đúng quy cách, lỗi nhiều, tiến độ giao chậm, thái độ với khách hàng rất kém....".

Đồng thời với khối lượng lớn mà khách hàng yêu cầu tiến độ cao phải hoàn thành sản xuất trong 8 ngày và hoàn thành lắp đặt trọng 4 ngày.

Chúng tôi hiểu muốn hoàn thành mình cần phải bỏ công rất nhiều với sự nỗ lực rất lớn để có được chất lượng tốt nhất.

Và cuối cùng cũng đã hoàn thành, dự án 140 Kệ Kho Hàng Nặng Bắc Ninh.

Một số hình ảnh về Kệ Kho Hàng Nặng (Ke hang nang, Ke kho hang) mà chúng tôi đã thi công.

Thường thì khách hàng dùng pallet sẽ dùng thanh Suport, tuy nhiên khách hàng ở đây là dùng tấm sàn tôn kín, cũng rất chắc chắn và an toàn cao.

Khách hàng rất cần thận, có layout sẵn, kẻ xuống nền kho, chúng tôi chỉ cần lắp theo đúng đường chỉ là Kệ Kho Hàng Nặng Bắc Ninh đã thẳng tắp mà không cần chỉnh sửa gì.

Tại năm 2018 thì đây cũng là dự án lớn với chúng tôi, khá lo lắng, nhưng đã cố gắng hoàn thành, kệ lắp đến đâu hàng hóa được xếp vào đến đó, rất khoa học, các nhân viên kho ở đây phải nói là rất nhiệt tình.

Với Kệ kho hàng nặng việc lắp đặt yêu cầu kỹ thuật cao hơn vì xếp hàng bằng xe nâng nên khách hàng giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Không gian đã có hàng hóa, nên việc lắp và dựng cột cũng gặp đôi chút bất tiện, và vất vả khi phải xếp gọn vào một điểm, lúc gần xong lấy ra vào cũng khá khó khăn.

Khách hàng xem thêm video thấy rõ hơn về kệ kho hàng nặng của chúng tôi.

Ngoài Kệ hạng nặng thì Kệ siêu thị Bắc Ninh, Kệ Sắt V lỗ Bắc Ninh, Kệ trung tải Bắc Ninh, Kệ kho hàng Bắc Ninh, Kệ Chứa Hàng Bắc Ninh, Giá kệ siêu thị Bắc Ninh... SHA luôn cung cấp các Sản phẩm tốt nhất.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp: Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China