Kệ giá siêu thị làm thay đổi bộ mặt tạp hóa thế nào?

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Thu,
09/11/2017

Kệ giá siêu thị làm thay đổi bộ mặt tạp hóa thế nào? là câu hỏi mà ai cũng có thể trả lời, khi mà những năm 2000 ở Việt Nam chỉ có vài siêu thị nhưng dần dần thì siêu thị nhỏ, siêu thị lớn, siêu thị mini khắp nơi, khắp các đường lớn đường nhỏ.

Nếu như tuổi thơ của thệ hệ 8x đời đầu bắt đầu nhìn thấy những chiếc kệ đóng gỗ, bằng tre để chứa hàng hoá thì dần dần nó được thay thế bằng việc hàn bằng sắt, thép, dần đẹp hơn và khoa học hơn.

Thế nhưng từ những năm 2010, khi mà những tạp hoá cũng được thay thế dần bằng các siêu thi mini, thì đã khác, không gian bay trí khoa học, cửa hàng, siêu thị dần sáng, đẹp, trưng bày khoa học, hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng. Đồng thời giúp người bán hàng tối ưu diện tích và dễ quản lý hàng hoá.

Và từ đó ngành sản xuất Kệ siêu thị ra được từ đó, nó đã giúp cho các cửa hàng tạp hoá, siêu thị nâng cấp lên một tầm cao mới:

- Tối ưu diện tích: Kệ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng giúp bạn lưu trữ được nhiều hàng hoá hơn.

- Người mua hàng dễ tìm kiếm và trải nghiệm: hàng hoá được bày theo tầng, theo khu vực, theo chủ đề...

- Người bán hàng dễ quản lý, kiểm tra, kiểm kê hàng hoá;

- Sáng, sang, đẹp hơn, khoa học hơn rất nhiều.

Nếu bạn đọc được bài viết này, bạn cần tư vấn về kệ siêu thị, hay liên hệ với chúng tôi, bạn nhé.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ hoặc sắt v lỗ đa năng có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được giá rẻ, tư vấn tận tình nhất, giao hàng ngay, lắp đặt chuẩn kỹ thuật, độ dày chuẩn, sơn tĩnh điện chất lượng cao...

Trân trọng.

================================================================================================

Xem thêm: Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China