Kệ Công Nghiệp Tại Hải Phòng - Dự Án Nhà Máy Am Trần

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Fri,
14/05/2021

Kệ Công Nghiệp Tại Hải Phòng - Dự Án Nhà Máy Am Trần, được SHA Việt Nam thi sản xuất và thi công từ năm 2018, ở thời điểm đó dự án Kệ Kho Công Nghiệp Hải Phòng tại đây, cũng là một dự án lớn.

Dự Án Kệ Công Nghiệp Hải Phòng lắp đặt và thi công tại nhà máy Am Trần - KCN Vsip, Thủy Nguyên, Hải Phòng, là một trong những dự án lớn mà chúng tôi thực hiện sản xuất và thi công, gồm 90 bộ kệ pallet hạng nặng: Cao 5.6m, dài 2.8m. rộng 1.2m, 2 tầng beam mỗi tầng chịu tải 1.5 tấn.

Làm việc và lắp đặt tại một nhà máy vô cùng lớn, nhưng chỉ sản xuất duy nhất một sản phẩm: Tivi Samsung loại 32ince.

Chúng tôi đã vượt qua nhiều nhà thầu khác để có thể cung cấp Kệ pallet, Kệ xếp Pallet, Kệ chứa Pallet, Kệ Công Nghiệp Hải Phòng.. cho nhà máy Am Trần. Và đương nhiên khách hàng đã không hề thất vọng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh Kệ Kho Công Nghiệp Hải Phòng | Kệ Sắt Công Nghiệp Hải Phòng tại nhà máy Am Trần - KCN Vsip, Hải Phòng.

Không gian kho rất rộng, và hàng hóa đã có sẵn trong kho rất nhiều, nên việc thi công lắp đặt cũng tương đối vất vả và mất thời gian hơn với Kệ Sắt Công Nghiệp Hải Phòng.

Kệ Công Nghiệp Hải Phòng tại đây được thiết kế để nhiều loại hàng hóa khác nhau, nên quy cách lắp cũng khác nhau (khoảng cách giữa các tầng rất khác nhau).

Kệ Kho Công Nghiệp Hải Phòng, lắp đến đâu là hàng hóa được cho vào sắp xếp đến đó, nhìn là thấy gọn gàng (đáng tiền đầu tư) đến đó ngay.

Chân cột kệ công nghiệp Hải Phòng được sơn tĩnh điện mầu xanh, mầu phổ biến nhất, rất bền, và mắt bắt tại mọi kho hàng.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp: Kệ PalletKệ Hạng Nặng, giá kệ công nghiệpGiá kệ trung tải kệ sắt v lỗsắt v lỗ đa năngkệ giá siêu thịkệ giá tài liệu văn phòng... trên toàn Miền Bắc và cả nước.

Website thành viên: Kegiaviet.com | SHAVietNam.vn | BigRack.vn | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com | Gardener.vn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China