Kệ Công Nghiệp Tại Hải Phòng - Dự Án Nhà Máy Am Trần

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Fri,
14/05/2021

Kệ Công Nghiệp Tại Hải Phòng - Dự Án Nhà Máy Am Trần, được SHA Việt Nam thi sản xuất và thi công từ năm 2018, ở thời điểm đó dự án Kệ Kho Công Nghiệp Hải Phòng tại đây, cũng là một dự án lớn.

Dự Án Kệ Công Nghiệp Hải Phòng lắp đặt và thi công tại nhà máy Am Trần - KCN Vsip, Thủy Nguyên, Hải Phòng, là một trong những dự án lớn mà chúng tôi thực hiện sản xuất và thi công. Với trên 100 bộ Giá kệ công nghiệp, được cấu tạo như sau:

- Chiều cao 5.6m, loại cột omega 60x90 dày 2mm, rất khoẻ;

- Chiều dài 2.8m, 4 thanh beam mầu cam tải trọng không cao nhưng khách hàng yêu cầu loại beam 50x150 để đảm bảo an toàn hơn;

- Chiều rộng 1.2m, là vừa đúng bằng chiều rộng của pallet, với 6 thanh suport hỗ trợ chịu tải và cố định thanh beam.

- Số tầng: 2 tầng beam nhưng chiều cao lên đến 5.6m và khoảng cách từng tầng cũng rất cao và khác nhau, nên việc thi công và lắp đặt cũng có nhiều khó khăn.

- Khả năng chịu tải: mỗi tầng chịu tải 1.5 tấn.

- Mầu sắc: Cột, thanh giằng mầu xanh, thanh beam chân cột, thanh suport sơn mầu cam, đây là hai mầu phổ biến nhất hiện nay.

Thông tin khách hàng:

Làm việc và lắp đặt tại một nhà máy vô cùng lớn, nhưng chỉ sản xuất duy nhất một sản phẩm: Tivi Samsung loại 32ince.

Chúng tôi đã vượt qua nhiều nhà thầu khác để có thể cung cấp Kệ pallet, Kệ xếp Pallet, Kệ chứa Pallet, Kệ Công Nghiệp Hải Phòng.. cho nhà máy Am Trần. Và đương nhiên khách hàng đã không hề thất vọng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Một số hình ảnh Kệ Kho Công Nghiệp Hải Phòng | Kệ Sắt Công Nghiệp Hải Phòng tại nhà máy Am Trần - KCN Vsip, Hải Phòng.

Không gian kho rất rộng, và hàng hóa đã có sẵn trong kho rất nhiều, nên việc thi công lắp đặt cũng tương đối vất vả và mất thời gian hơn với Kệ Sắt Công Nghiệp Hải Phòng.

Kệ Công Nghiệp Hải Phòng tại đây được thiết kế để nhiều loại hàng hóa khác nhau, nên quy cách lắp cũng khác nhau (khoảng cách giữa các tầng rất khác nhau).

Kệ Kho Công Nghiệp Hải Phòng, lắp đến đâu là hàng hóa được cho vào sắp xếp đến đó, nhìn là thấy gọn gàng (đáng tiền đầu tư) đến đó ngay.

Chân cột kệ công nghiệp Hải Phòng được sơn tĩnh điện mầu xanh, mầu phổ biến nhất, rất bền, và mắt bắt tại mọi kho hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China