Dự Án Kệ Trung Tải Thuận Thành - Bắc Ninh

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Tue,
20/06/2023

Dự Án Kệ Trung Tải Thuận Thành - Bắc Ninh, là dự án chúng tôi thi công lắp đặt cho khách hàng trung quốc tại KCN Thuận Thanh Bắc Ninh, với 66 bộ kệ trung tải, chia thành nhiều đợt khác nhau.

Khách hàng trung quốc, nhà máy mới đang trong quá trình thi công chúng tôi cũng không biết chắc chắn là khách hàng sản xuất gì, nhưng đó là một nhà máy vô cùng lớn, với trang thiết bị vô cùng hoành tráng.

Tại đây, khách hàng đặt bộ kệ: Cao 2m, dài 2m, rộng 60cm, 4 tầng beam, khả năng chịu tải 300kg/tầng. Với mầu xanh và cam truyền thống.

Khách hàng không lắp nối tiếp mà lắp độc lập toàn bộ, cũng chưa được tối ưu chi phí nhưng cơ bản sẽ tốt hơn và linh hoạt hơn.

Khách hàng trung quốc đã tìm hiểu chúng tôi từ rất sớm, có thể nói là trước đó gần 1 năm đã hỏi, nhưng sau đó áp đến ngày cần mới đặt hàng và mua. 

Ngoài ra khách hàng cũng hỏi Kệ xếp pallet. Tuy nhiên, có thể do quy cách hoặc điều gì đó, mà khi đến đây lắp kệ trung tải thuận thành, chúng tôi thấy khách hàng đã mua kệ hạng nặng đó, mua từ trung quốc vận chuyển sang.

Khách hàng tại Thuận Thành, Bắc Ninh có nhu cầu mua Kệ trung tải thuận thành vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công.

Trang chủ Kệ giá công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China