Các loại giá kệ kho hàng phổ biến nhất hiện nay?

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
26/06/2024

Hiện nay, trên thị trường có các loại kệ kho hàng nào? đó là điều mà nhiều khách hàng lần đầu mua kệ kho hàng luôn quan tâm, tìm hiểu và xem xét thật kỹ để đảm bảo lựa chọn được kệ kho hàng phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của mình. Trong phạm vi bài viết này SHA VIỆT NAM được chia sẻ với khách hàng để các bạn có thể có cái nhìn toàn diện và rõ ràng hơn.

Đầu tiên ta tìm hiểu về kệ kho hàng là gì? 

Kệ kho hàng hiểu đơn giản là kệ giá được thiết kế để chứa hàng hoá, vật tư, vật dụng phục vụ sản xuất kinh doanh, đời sống xã hội. Kệ kho hàng không bó hẹp chỉ được sử dụng ở các nhà máy, khu công nghiệp mà còn được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, siêu thị... và mọi nơi mà khách hàng có nhu cầu.

Để trả lời cho câu hỏi có những loại kệ kho hàng nào? chúng tã cần phân loại chi tiết như sau:

1. Phân loại theo khu vực sử dụng

- Giá kệ công nghiệp: Đây được hiểu là giá kệ được phục vụ trong các nhà máy, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp nên gọi chung là Kệ công nghiệp. Đây cũng là khu vực có nhiều nhu cầu sử dụng nhất. Những đơn hàng lớn đều tập trung tại các khu công nghiệp. Chính vì thế mà các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, ... là những tỉnh có nhiều công nghiệp, cũng là những tỉnh có nhiều đơn hàng kệ công nghiệp nhất.

- Kệ Siêu thị: Bạn có thể nhận ra ngay là kệ này được sử dụng trong các cửa hàng tạp hoá, siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Từ những năm 2010 đến nay có lẽ đi tới đâu đâu bạn cũng có thể thấy được những chiếc kệ siêu thị, nó len đến tận ngõ nhỏ, ngách, và từng cửa hàng.

- Kệ gia đình: Tại gia đình chúng tôi thường cấp cho khách hàng các loại kệ sắt v lỗ. Loại kệ này được khách hàng dùng để chứa vật dụng trong gia đình, khi không dùng đến: chăn, màn, bát đĩa, xoong nồi.....

- Giá kệ văn phòng: Đây cũng là thị trường lớn khi mà hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu dùng kệ để chứa tài liệu, vật tư văn phòng phẩm trong của đơn vị mình. Hàng năm, chúng tôi cung cấp rất nhiều cho khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng kệ sắt v lỗ, kệ trung tải... để chứa tài liệu (kệ tài liệu) chứa văn phòng phẩm.... Kệ ở đây thường được thiết kế để chứa thùng tôn (tài liệu kế toán để trong thùng tôn), và kệ chứa các file càng cua của doanh nghiệp....

2. Phân loại theo số tầng

- Kệ kho hàng 2 tầng: Là loại kệ mà ở đó được thiết kế 2 tầng beam (sàn) tạo ra 3 tầng để hàng (nếu tầng 1 để dưới đất). Kệ 2 tầng thường là loại kệ công nghiệp, chứa hàng nặng, chứa pallet..., còn những loại khác ít sử dụng hơn vì khi dùng kệ kho hàng 2 tầng tính tối ưu chưa được tận dụng tốt đa.

- Kệ kho hàng 3 tầng: Là loại kệ mà có 3 tầng (beam hoặc sàn). Nhiều khách hàng hay hỏi kệ kho hàng 3 tầng có phải có 4 tấm sàn không? Khi ấy khách hàng đang hình dung ra là 4 tấm, tạo ra 3 khoang và gọi là 3 tầng. Tuy nhiên, khi ấy khách hàng không nhìn thấy có 1 khoảng từ nền kho nên tầng 1 đó chính là tầng 1, và 3 tầng có nghĩa là 3 tấm sàn (3 tầng beam).

- Kệ kho hàng 4 tầng: Nếu kệ sắt v lỗ và kệ trung tải thì loại kệ 4 tầng là loại phổ thông nhất, được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng nhất.

- Kệ kho hàng 5 tầng: Đây cũng là kệ kho hàng được nhiều người, nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng nhất là kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải bởi tính tối ưu không gian lưu trữ của nó.

- Kệ kho hàng 6 tầng: Nếu là kệ công nghiệp thì rất ít khi gặp, còn kệ sắt v lỗ thì cũng thường xuyên gặp. Khi khách hàng sử dụng để chứa tài liệu, hàng hoá có kích thước nhỏ, cần phân tách nhiều tầng để dễ để, dễ phân loại....

- Ngoài ra có cả kệ kho hàng 1 tầng, kệ kho hàng 7 tầng, kệ kho hàng 8 tầng. Về số tầng thì luôn linh động và phụ thuộc và nhu cầu của khách hàng trên cơ sở hàng hoá, không gian kho và khả năng cũng như mong muốn lưu trữ của khách hàng.

3. Phân loại theo tải trọng.

- Kệ kho hàng nhẹ: là loại kệ mà khả năng chịu tải dưới 150kg/tầng. Loại này thường là kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị để chứa những hàng hoá loại nhẹ, hàng tạp hoá, trong các shop bán hàng, cửa hàng tạp hoá, siêu thị, hộ gia đình, văn phòng công ty lưu trữ tài liệu hồ sơ...

- Kệ kho hàng trung tải: Có khả năng chịu tải dưới 500kg/tầng, đây là loại phổ biến, được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Khu vực sử dụng đa dạng nhưng cơ bản vẫn tập trung tại các nhà máy, khu công nghiệp để chứa hàng hoá, linh kiện, phụ kiện phục vụ sản xuất.

- Kệ kho hàng nặng: Đây là kệ không thể thiếu trong hoạt đông sản xuất tại các khu công nghiệp, thường thiết kế là kệ pallet. Dùng chứa cả 1 cái pallet có khả năng chịu tải từ 500kg/tầng trở lên. Trọng tải có thể giao động từ 500kg đến 4000kg/tầng... trọng tải được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng, phổ biến nhất là từ 1000kg đến 2000kg/tầng.

Việc phân loại để trả lời câu hỏi kệ kho hàng gồm những loại nào? cũng chỉ là tương đối, nó phụ thuộc vào cách gọi, vốn ngôn ngữ, thói quen của từng khách hàng. Nhưng theo quan điểm của Sha Việt Nam thì dựa theo cấu tạo và trọng tải là phù hợp nhất.

Xem thêm các loại kệ kho hàng tại đây!

Với những ưu điểm nổi bật của kệ trung tải chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy sử dụng kệ trung tải để lưu trữ hàng, vật tư, vật dụng phục vụ cho kinh doanh và sản xuất... và khi khách hàng có nhu cầu mua KỆ TRUNG TẢI vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm:  Báo giá kệ trung tải | Dự Án đã thi công

Xem thêm: Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China