6 điểm đánh giá Công ty Sản xuất Kệ Siêu thị tốt, uy tín tại Việt Nam

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
01/11/2023

Sản xuất kệ siêu thị đã là một nghề nhỏ trong lĩnh vực cơ khí, sản xuất kệ kho hàng hoá trong khoảng 10, 15 năm gần đây. Khi mà đâu đâu cũng có những cửa hàng tạp hoá mới, siêu thị lớn, siêu thị nhỏ... khắp các ngõ ngách.

Vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất kệ siêu thị cũng mọc lên rất nhiều, chạy quảng cáo ầm ầm. Khách hàng cũng là người được hưởng lợi rất nhiều. Tuy nhiên, cũng làm cho khách hàng gặp khó khăn, khi không biết lựa chọn làm sao để chọn được công ty sản xuất kệ siêu thị tốt, rẻ, uy tín đến mua hàng.

Sau đây, Sha Việt Nam xin được đưa ra 5 tiêu chí để đánh giá giúp khách hàng làm cơ sở để quyết định lựa chọn công ty sản xuất kệ siêu thi tốt nhất.

Thứ nhất: Thâm niên trong nghề sản xuất kệ siêu thị

Bạn không thể nói rằng bạn giỏi, bạn dầy dạn nếu bạn mới kinh doanh, sản xuất lĩnh vực đó trong 1,2 năm được và nghề nào cũng vậy. Đặc biệt là cơ khí sản xuất kệ siêu thị. Nó không phải là một nghề quá khó, nhưng nếu có nhiều năm kinh nghiệm, trong nghề và lĩnh vực chắc chắc sẽ là đơn vị tốt;

Vì thế thay vì chọn lựa những đơn vị vừa ra đời, hay chọn những đơn vị có thâm niện 5 năm trở lên.

Tuy nhiên, vấn đề gì cũng có 2 mặt của nó, bạn cũng cần lưu ý, khi mà những đơn vị mới ra đơn, nhưng người đứng đầu lại là người hoạt động nhiều năm, có tiềm lực và đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, máy móc, trang thiết bị hiện đại... thì đó cũng là điều cần cân nhắc.

Thứ hai: Quy mô hoạt động của công ty sản xuất kệ siêu thị uy tín

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng "Xưởng em ở đâu"? và chúng tôi nói rằng "Nhà máy bên em ở Thạch Thất". Chỉ như vậy thôi có thể đã thể hiện rằng quy mô của đơn vị sản xuất Kệ siêu thị như thế nào? và bạn cần tính đến:

- Quy mô nhà xưởng: diện tích, công suất, quy trình sản xuất....

- Máy móc hiện đại;

- Số lượng lao động sản xuất, lao động giao hàng, lao động lắp đặt....

Và đương nhiên, những công ty sản xuất có quy mô lớn, công nghệ và quy trình chuyên nghiệp hiện đại sẽ là công ty mà bạn nên ưu tiên lựa chọn khi mua kệ siêu thị.

Thứ ba: Kỹ năng tư vấn và thái độ tư vấn

Khách hàng luôn là người thông thái nhất, khi mà chỉ nghe vài câu là biết được người bán hàng có nhiệt tình, có tâm hay không từ đó có thể ra quyết định lựa chọn.

Cũng phải thực lòng rằng ngay từ giai đoạn bán hàng đã thấy được sự "hời hợt" thì thật khó khi mà bảo hành, hay các dịch vụ hỗ trợ sau này (chuyển vị trí, tháo, lắp), có thể làm tốt được.

Và trong những tình huống này hay cảm nhận sự nhiệt tình và tâm tâm của người bán, đánh giá và cho điểm cả một doanh nghiệp, cả công ty sản xuất kệ để quyết định lựa chọn người cung cấp sản phẩm cho mình.

Thứ tư: Mẫu mã và tính đa dạng của sản phẩm của xưởng sản xuất kệ siêu thị

Kệ siêu thị là sản phẩm không chỉ cần chắc chắn, khoẻ để có thể trưng bày tối ưu hàng hoá nhất, mà cần phải đa dạng về mẫu mã và các sản phẩm đi kèm, cho đầy đủ một siêu thị đẹp, hoành tráng, tiện ích và an toàn.

- Công ty mà bạn quan tâm có tư vấn đầy đủ sản phẩm mà bạn cần không? hay bạn vẫn phải mất thời gian đi mua chỗ khác?

- Mẫu đang có có phải là mẫu mới và đang được nhiều người dùng không? hay là từ đời nào, vẫn đang bán.

- Các loại kệ siêu thị đôi, đơn, đầu dãy là cơ bản, thế nhưng những thiết bị thông mình: Hệ thống an ninh siêu thị, hệ thống kiểm kho, tính tiền, phần mền quản lý.... có đủ không?

Và như thế bạn hãy chọn những đơn vị có đủ hàng hoá, bán chỉ cần mua 1 nơi, bảo hành 1 nơi, 1 nơi hỗ trợ là xong, tránh trường hợp mỗi nơi mỗi ít và khi cần không biết gọi ai.

Thứ năm: Dịch vụ bán hàng của công ty sản xuất giá kệ siêu thị

Dịch vụ bán hàng là điểm vô cùng quan trọng, bán hàng hiện đại không phải bán hàng xong là xong, mà cần phải có những chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình bán, và sau khi bán.

- Có đến tận nơi để đo, khảo sát, tính toán và gặp khách hàng không?

- Có thiết kế, tư vấn miễn phí nhiệt tình, tận tâm, tối ưu không?

- Có bảo hành không? bảo hành dài ngắn thế nào?

- Sau khi cần tháo, lắp, vận chuyển, lắp mới có hỗ trợ không?

- Mua lần sau ít, do thiếu lắp thêm, có được hỗ trợ không, giá tốt không hay là thấy ít mà tính đắt....

- Đặc biệt là giá bán hàng có được cọi là rẻ không? trên cơ sở so sánh cùng quy mô và kích thước.

Thứ sáu: Những dự án, khách hàng đã từng làm của Nhà sản xuất kệ siêu thị:

Không một ai có thể nói rằng mình tốt, rẻ, đa dạng, nhiệt tình.... mà lại không có khách hàng cả, vậy nên hay xem xét và hỏi người bán hàng rằng "gần nhà chị, hay ở khu vực này, khu vực kia... bên em đã làm cho những ai?'" để biết được độ phủ hay những dự án, những khách hàng đã từng thi công.

Ngoài ra bạn nên chú ý đến những dự án lớn, những khách hàng lớn mà họ đã từng sản xuất kệ siêu thị và lắp đặt cho họ, những chuỗi cửa hàng lớn, nhưng siêu thị lớn....

Trên đây là những tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn công ty sản xuất kệ siêu thị tốt, uy tín. Và sau khi xem xét những tiêu chí này, chúng tôi luôn hay vọng nhận được sự tín nhiệm từ quỹ khách hàng.

Với những tiêu chí trên đây, chúng tôi Công ty Sha Việt Nam, một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kệ công nghiệp, kệ trung tải, kệ sắt v lỗ và kệ siêu thị luôn tư tin khẳng định vị thế của mình. Và luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cao nhất từ khách hàng thân yêu.

====================================================================================================

Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, kệ công nghiệp, Kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ, .... vui lòng liên hệ Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Namđể được tư vấn miễn phí, giao hàng nhanh chóng, linh hoạt, hàng hoá tốt và giá rẻ.

==================================================================================================

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trung | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ xếp pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China