Siêu dự án kệ trung tải tại Tập đoàn Vin - Tại trung tâm dữ liêu Vin.

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Thu,
25/04/2024

Nếu xét dưới góc độ kệ trung tải, cho 1 đơn hàng thì đơn hàng tháng 2.2024 của chúng tôi tại Tập đoàn VinGuop là đơn hàng lớn nhất tính từ khi chúng tôi khởi nghiệp (2017).

VinGruop lớn như thế nào thì ai cũng biết, và trở thành nhà cũng cấp cho VinGruop cũng là điều mà nhiều người mong muốn. Không phải ngẫu nhiên và cũng cần rất nhiều điều kiện: chất lượng sản phẩm, tiến độ, khả năng về tài chính...

Vượt qua nhiều nhà cung cấp khác, chúng tôi đã là đơn vị cấp rất nhiều kệ hạng nặng, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ cho tập đoàn VinGruop từ những năm 2018 đến hiện tại.

Lần này khách hàng đã đặt loại kệ trung tải 3 tầng, cho tâm trung dữ liệu của VinHome, chỉ là chứa đựng tài liệu thôi, nhưng thực sự nó vô cùng hoàng tráng, rộng và nhiều vô kể. Đây cũng chỉ là giai đoạn 1, khi còn rất nhiều kệ trung tải tương tự như vậy đang chờ cho giai đoạn sau.

Tại đây, khách hàng đã đặt bộ kệ:

- Chiều cao: 1.6m chia làm 3 tầng beam;

- Chiều dài 1.6m là kích thước tiêu chuẩn để chứa được nhiều loại tài liệu của khách hàng nhất.

- Chiều rộng là 60cm là loại chiều rộng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

- Tất cả đều sơn tĩnh điện mầu phổ thông là xanh và cam.

- Khả năng chịu tải lên đến 300kg/tầng.

(Ảnh minh hoạ tại VinGruop, bạn chỉ cần nhìn vào số lượng cột (chân kệ) bạn sẽ hình dung được nó nhiều đến đâu mặc dù đây mới là buổi hạ hàng đầu tiên).

Thi công tại VinGruop cũng đòi hỏi nhiều điều: chở hàng chuyển hàng ngày nghỉ, thi công mà không có tiếng ồn thì được làm trong tuần (nếu có tiếng ồn phải làm cuối tuần). Và việc vận chuyển đi lại cũng khá vất vả và luôn phải cẩn thận. Việc đi lại, ra vào toà nhà cũng cần làm các thủ tục cần thiết.

Thi công trong các toàn nhà cũng cần phải tính đến việc vận chuyển hàng hoá vào tháng máy, vì thường ở đây tầng hầm chỉ xe tải cao dưới 1.9m mới có thể đi vào được. Nên cần phải chuyển tải để có xe riêng chở vào. Đây cũng là việc phát sinh thêm công và chi phí rất lớn.

Và cuối cùng thì mọi thứ đã hoàn thành bàn giao, đúng theo tiến độ, lắp nhanh gọn, chuẩn kỹ thuật và chắc chắn vô cùng.

Bạn hay nhìn vào bức ảnh đó là xe kéo dây buộc các vật tư chuyển lên. Và chỉ nhìn dây buộc thôi bạn có thể thấy độ hoành tráng của dự án như thế nào rồi.

Chúng tôi luông biết ơn những khách hàng của mình đã luôn yêu thương tin tưởng, sử dụng và đang không ngừng giới thiệu những khách hàng mới cho chúng tôi, từ những năm 2017 đến nay.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ trung tải vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China