Bán kệ trung tải và những dự án bán lỗ tại Sha Việt Nam

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Fri,
08/12/2023

Bán hàng mà nói lỗ có lẽ không ai tin, nhưng thực tế và đôi khi vẫn phải làm như vậy nếu muốn có những khách hàng lâu năm, thân quen. Bán kệ trung tải lỗ là những việc thường xuyên mà chúng tôi vẫn đang tiếp tục thực hiện.

Hiện tại, chúng tôi có một khách hàng tại KCN Thăng Long 3, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Khách hàng là đối tác quen thuộc từ năm 2017 đến nay. Trọng mọi trường hợp khách hàng đều rất hài lòng về hàng hoá và dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Tại thời điểm này, 12.2023 khách hàng đã hoàn thiện cơ bản những hàng mục kệ trung tải hoặc kệ hạng nặng rồi. Tuy nhiên, vẫn phát sinh những đơn hàng nhỏ kiểu như: 1 bộ kệ trung tải, 2 bộ kệ trung tải, 1 bộ kệ hạng nặng. 

Và những đơn hàng như thế này chúng tôi khó tăng giá so với những đơn hàng lớn trước đây, có tăng lên thì cũng không đang kể.

Ví dụ như đơn hàng gần nhất với 3 bộ kệ trung tải:

- Chiều cao là 2m, được chia làm 5 tầng để hàng, mỗi tầng có khả năng chịu tải là 300kg.

- Chiều dài là 1.5m; Chiều rộng là 0.5m; tất cả điều đơn sơn tĩnh điện rất đẹp mắt.

- Giá thị trường những bộ như thế này chỉ dưới 3 triệu đồng/1 bộ.

Và chúng tôi cũng không thể bán với giá cao hơn quá nhiều. Tuy nhiên, nếu như 3 bộ kệ kho trung tải, đi từ Hà Nội lắp trên Vĩnh Phúc thì:

- Xe tải chở hàng đi 1.000.000 đồng/chuyến (xe tính theo giá thuê, về luôn và không ở lại).

- Xe 2 người đi xe ô tô bán tải lắp xăng xe, cầu phà 500.000 đồng.

- Công 2 người = 1 công thường là 400.000 đồng.

- Thủ tục thông quan (doanh nghiệp chế xuất) 900.000 đồng/bộ hồ sơ.

Vậy tổng chi phí giao hàng và lắp đặt đã là 2.800.000 đồng/3 bộ rồi, chưa tính các chi phí hành chính: Báo giá, chốt đơn, thiết kế, rồi xuất hoá đơn...

Tổng giá trị đơn hàng 3 bộ chỉ tương đương với 9.000.000 đồng, mà chi phí đã mất lắp đặt, vận chuyển mất 3.000.000 đồng, thì lỗ là cái chắc rồi.

Nhưng có lẽ bán kệ trung tải lỗ, chỉ là lỗ chút tiền mặt thôi, còn cái được, cái lời mới lớn có thể mang lại nhiều giá trị sau này, nói như các cụ là "Bỏ con săn sắt, bắt con cá rô" bỏ đi những lợi ích nhỏ trước mắt để hướng đến niềm tin và sự tin tưởng sau này.

Từ những năm đầu tiền đến hiện tại thì truyền thống chất lượng dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng của Sha Việt Nam luôn được đặt lên hàng đầu. Nó luôn thể hiện quả sự tận tâm, nhiệt tình, hiểu biết và chế độ bảo hành có thể lên đến 60 tháng.

Chính vì thế trong nhiều năm qua chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị cung cấp kệ trung tải lớn tại Miền Bắc, với chất lượng hàng hoá tốt, giao hàng nhanh chóng, và lắp đặt chính xác chuẩn kỹ thuật.

Khách hàng có nhu cầu mua những sản phẩm kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ công nghiệp, có thể liên hệ với ShaVietNam.vn để được tư vấn, và mua được hàng tốt, giá rẻ nhất nhì thị trường miền bắc.

Trân trọng.

====================================================================================================

Xem thêm: Bảng giá kệ trung tải

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trung | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ xếp pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China