Kệ kho trung tải 3 tầng - Dự án tại Royal, Ngã Tư Sở

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Thu,
11/07/2024

Kệ kho trung tải 3 tầng - Dự án tại Royal, Ngã Tư Sở là một đơn hàng nho nhỏ, với kệ trung tải mầu trắng lắp ngay dưới tầng hầm của toà nhà.

Tại đây, khách hàng đặt kệ trung tải 3 tầng:

- Chiều cao: 1.6m được chia làm 4 tầng beam, khoảng cách giữa các tầng là 35cm và tuỳ chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

- Chiều dài: Dài 1.8m, khách hàng lắp 1 dãy dài 5 bộ nhưng lại muốn lắp độc lập mà không phải nối tiếp vào nhau để tiết kiệm chi phí. Lắp độc lập thì ưu điểm lớn nhất và luôn là linh hoạt có thể thay đổi, sắp xếp lại theo mong muốn bất kỳ lúc nào.

- Chiều rộng: 0.6m là chiều rộng phổ thông nhất, được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

- Mầu sơn: Mầu sơn trắng đây là mầu rất sạch sẽ, và luôn được các khách hàng Hàn Quốc yêu thích.

- Trọng tải: Khả năng chịu tải là 300kg/tầng.

Nhiều khi khách hàng hay hỏi "Chị mua 1,2 bộ thôi bên em có bán không?".

Kinh doanh khó khăn lắm ạ, nên có khách hàng là quý, trân quý lắm luôn ạ, nên cho dù là 1 bộ hay bao nhiêu thì Sha Việt Nam vẫn phục vụ tận tình chu đáo. Không có đơn nhỏ thì làm sao mà có đơn lớn được, nhỏ không làm tốt, thì đơn lớn làm như thế nào? Nên dù nhu cầu của bạn đến đâu thì mạnh dạn liên hệ nhé.

Và khi khách hàng có nhu cầu mua KỆ TRUNG TẢI 3 TẦNG vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm:  Báo giá kệ trung tải | Dự Án đã thi công

Xem thêm: Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China