Kệ Công Nghiệp Thái Bình - Dự Án Tại Thái Thuỵ

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Mon,
17/07/2023

Kệ công nghiệp Thái Bình - được Sha Việt Nam cung cấp giá rẻ, hàng tốt, bảo hành lên đến 60 tháng, đến khắp các huyện thị xã, khu công nghiệp tại Thái Bình. Đồng thời, khắp các tỉnh miền bắc và toàn quốc.

Ngày 15.7.2023, chúng tôi có thi công kệ công nghiệp tại Thái Bình, nghe nó có 8 bộ kệ trung tải, nghe rất ít, nhưng thực ra cũng khá nhiều hàng hoá, tổng cần nặng lên đến gần 4 tấn hàng. Nên 4 người xuống hàng cũng mất hơn 1 tiếng đồng hồ.

Sở dĩ dĩ có 8 bộ mà nhiều hàng là do cấu tạo của bộ kệ công nghiệp ở đây:

- Chiều cao lên đến 3100mm (3.1m) khá cao so với bộ kệ trung tải.

- Chiều rộng là 1200mm (1.2m) cũng rất rộng so với bộ kệ trung tải, thường kệ trung tải chỉ rộng 80cm quay lại.

- Chiều dài lên đến 3500mm (3.5m) rất dài, nên thanh beam không làm được thanh beam zp mà làm kiểu beam H như kệ hạng nặng, mặc dù tải trọng chỉ có 300kg/tầng.

Lắp đặt ở đây cũng là lần đầu tiên mà chúng tôi phải thi công tại nơi nóng đến thế khi mà nhiệt độ trong kho lên đến 42, 43 độ C, vô cùng nóng bức, mô hôi chay ra như tắm. Nhưng chỉ 1 ngày là chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt và khách hàng đã sử dụng ngay sau đó.

Cũng giống như kệ kho công nghiệp nói chung, kệ công nghiệp Thái Bình được sản xuất trên cơ sở công nghiệp đột dập, lắp ghép với:

- Tôn CT3 tiêu chuẩn Nhật Bản;

- Sơn tĩnh điện mầu xanh + cam tiêu chuẩn Châu Âu;

- Độ dày chuẩn và chúng tôi bảo hành lên đến 60 tháng.

Lần này, cũng là lần thứ 2 chúng tôi cấp Giá kệ công nghiệp Thái Bình tại đây, lần trước chúng tôi cấp kệ hạng nặng và kệ trung tải tương tự, và lần này khi khách hàng mở rộng sản xuất kinh doanh và đã lại tiếp tục sử dụng sản phẩm Kệ Kho Công Nghiệp Thái Bình của chúng tôi.

Xin mời khách hàng xem thêm video tại kho ở Thái Thuỵ, Thái Bình để hiểu rõ hơn.

Khách hàng tại Thái Bình và toàn miền bắc có nhu cầu mua Giá kệ công nghiệp vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trung | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ xếp pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China