Giá Kệ Trung Tải | Giá Cực Rẻ | Bền, Đẹp, Chính Xác, Bảo Hành 60 Tháng

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm: Giá Kệ Trung tải (ke trung tai): Kệ trung tải là một loại kệ để hàng hóa, vật dụng, vật tư... có khả năng chịu trọng tải từ 200kg đến 500 kg/1 tầng beam, được sản xuất theo công nghệ đột, dập lỗ và bắt...

Giá Kệ Trung tải (ke trung tai): Kệ trung tải là một loại kệ để hàng hóa, vật dụng, vật tư... có khả năng chịu trọng tải từ 200kg đến 500 kg/1 tầng beam, được sản xuất theo công nghệ đột, dập lỗ và bắt ốc, tháo lắp, vận chuyển một cách dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về bộ kệ trung tải, khách hàng vui lòng xem các mục bên dưới;

1. Cấu tạo và đặc điểm của Giá kệ trung tải:

- Cấu tạo gồm 4 bộ phận chính: (1) Chân - khung hồi; (2) sàn (đợt); (3) Thanh bean - tay đỡ; (4) Thanh giằng và ốc vít để kết nối. Tuy theo trọng tải mà độ dầy mỏng của các bộ phận có thể khác nhau để đảm bảo tải trọng mà khách hàng yêu cầu. 

- Giá Kệ trung tải có thiết kế linh hoạt trên nguyên lý GÀI + BẮT ỐC, nên khi thì công, nguyên liệu rời sẽ được chuyển đến, và lắp ghép, khi khách hàng có nhu cầu tháo lắp, di chuyển kho thì hoàn toàn có thể tháo ra và lắp lại một cách dễ dàng.

- Kích thước (Cao, Dài, Rộng): Kích thước được thiết kế phù hợp với không gian kho và hàng hóa của từng khách hàng, sẽ tính toán ra được kích thước. Do là sản phẩm làm theo đơn đặt hàng nên cơ bản kích thước nào cũng có thể làm được. Tuy nhiên, kích thước phổ biến là:

+ Chiều cao của Kệ trung tải: 2000, 2200, 2400 mm;

+ Chiều dài kệ trung tải: 1500, 1800, 2000 mm;

+ Độ rộng (Sâu) của kệ trung tải: 500, 600 mm;

+ Và bất kỳ quy cách nào mà khách hàng mong muốn.

- Kệ trung tải thường có mấy tầng? Tương tự như kích thước số tầng là tùy theo mong muốn và hàng hóa của khách hàng cơ bản là gồm có: Kệ trung tải 3 tầngKệ trung tải 4 tầngKệ trung tải 5 tầngKệ trung tải 6 tầng....

2. Vật liệu dùng để sản xuất Giá kệ trung tải là loại gì?

- Thép TC3 tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu.

3. Dịch vụ bán Giá kệ trung tải của Sha Việt Nam như thế nào?

- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng linh hoạt;

- Bảo hành lên đến 60 tháng;

- Hỗ trợ tối đa tháo lắp khi khách hàng có nhu cầu chuyển kho hàng (tùy theo điều kiện).

4. Giá Kệ trung tải có những mầu sắc nào?

- Mầu kệ trung tải phổ biến nhất là mầu xanh và mầu cam kết hơp, nó sạch, nổi bật và bền bỉ, chính vì thế mà hầu hết các khách hàng đều sử dụng mầu này.

- Mầu thương hiệu: xanh, trắng, ghi, ghi sáng, cam.... bất kỳ mầu nào mà khách hàng mong muốn để phù hợp với nhận diện thương hiệu, hình ảnh mà khách hàng thích.

Xin mời quý khách hàng xem thêm video để có cái nhìn rõ hơn về kệ trung tải.

5. Giá Kệ trung tải được bán như thế nào?

Nhiều khách hàng khi mua hàng thường yêu cầu "giao luôn cho chị/anh nhé" nhưng kệ trung tải là sản phẩm cần phải đặt hàng và cọc tiền trước khi sản xuất nên không có ngay được mà cần trong một thời gian nhất định.

Sở dĩ cần đặc hàng vì kích thước mong muốn mỗi một đơn vị một khác và sản xuất chi tiết hóa, nói cách nôm là "hàng may đo" nên cần đặt hàng;

Tuy nhiên, cũng có loại có sẵn là 2000x2000x600 là kích thước cơ bản và có sẵn, mặc dù có sẵn nhưng lại chưa sơn, nên nhanh nhất cũng tầm 2 (hai) ngày để chuẩn bi sơn.

6. Quy trình bán kệ trung tải của Sha Việt Nam là như thế nào?

- Tư vấn: Sha Việt Nam cùng bạn trao đổi về kích thước, vật tư, vật liệu, quy trình bán hàng, giao hàng, sản xuất... giúp khách hàng hiểu và hình dung rõ về cấu tạo bộ kệ trung tải và chốt được kích thước, số lượng, địa điểm giao hàng;

-  Báo giá: Ngay sau khi chốt được thông tin về kệ: Chiều cao, chiều dài, chiều rộng, số tầng, tải trọng, số lượng, địa điểm giao hàng... chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng trọng 10 phút đến 30 phút.

- Ký kết hợp đồng và đặc cọc: Chúng tôi sẽ soạn và gửi đến khách hàng dự thảo hợp đồng, khách hàng xem có cần sửa chữa, bổ sung gì thì yêu cầu, còn không chốt, chúng tôi ký và chuyển đến khách hàng. Khi nhận được hợp đồng, khách hàng có thể tiến hành đặc cọc theo hợp đồng và thời hạn sản xuất tính từ thời điểm đặc cọc.

- Sản xuất Giá kệ trung tải: Chúng tôi sẽ chủ động sản xuất theo hợp đồng đã ký, theo thời gian đã cam kết.

- Giao hàng, lắp đặt: Hai bên cùng nhau thống nhất lịch và những công việc giao hàng:

+ Chuẩn bị các thủ tục đăng ký, thông quan (nếu có);

+ Bên mua chuẩn bị mặt bằng, bố trí người tiếp nhận, hướng dẫn, giám sát;

+ Theo lịch hẹn và lịch lắp đặt chúng tôi sẽ tiến hàng trong thời gian quy định và tuân thủ các quy định nội bộ của khách hàng;

- Bàn giao: Sau khi lắp xong, Hai bên cùng nhau bàn giao toàn bộ hàng hóa và các giấy tờ kèm theo: Biên bản bàn giao, hóa đơn, giấy bảo hành...

- Thanh toán và thanh lý hợp đồng: Theo thời hạn trong hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán theo hợp đồng đầy đủ số tiền và đúng thời hạn đã giao kết.

- Bảo hành: Thời hạn, phạm vi bảo hành theo giấy bảo hành mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Kệ trung tải là một trong những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp chủ lực khắp thị trường Việt Nam, đặc biệt là khu vực phía bắc cho:

- Nhà máy, các công ty sản xuất, các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp, khu chế xuất khắp các tỉnh thành: Kệ trung tải Hưng Yên, Kệ Trung tải Hải Dương, Kệ trung tải Hà Nam, Kệ trung tải Vĩnh Phúc, Kệ Trung Tải Bắc Ninh, Kệ trung tải Bắc Giang...

- Chúng tôi, thường xuyên bán cho các công ty thương mại, chuyên thực hiện việc cấp hàng hóa và các khu công nghiệp tại khắp các tỉnh.

- Bán lẻ cho các khách hàng có nhu cầu trên khắp cả nước.

==========================================================================================================

Bạn đang quan tâm đến loại kệ trung tải nào?????

1. Giá Kệ trung tải 3 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-3-tang

2. Giá Kệ trung tải 4 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-4-tang-ke-kho-hang-cong-nghiep

3. Giá Kệ trung tải 5 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-5-tang-dep-nhat-re-nhat-bao-hanh-tan-60-thang

4. Kệ trung tải 6 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-6-tang

Kệ trung tải được sử dụng vào mục đích như thế nào?

-Trong một nhà máy sản xuất, thì kệ trung tải được lắp để chứa mọi thứ trong nhà máy: linh kiện, máy móc nhỏ, văn bản, tài liệu lưu trữ, thấm trí là đồ dùng của nhân viên. Có thể nói rằng cứ trong phạm vị trọng tải cho phép thì có thể chứa mọi đồ đạc, miễn là khách hàng thấy như thế là gọn gàng, khoa học, tiết kiệm;

- Với những công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà phân phối cũng như vậy, có thể chứ mọi thứ, miễn là tính toán kích thước và kệ xếp sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn lắp đặt kệ trung tải?

Kệ trung tải (Ke trung tai) lắp có khó không? thì thực sự là không khó và rất nhanh chóng. Thường với những người thợ chuyên nghiệp như bên tôi thì kệ trung tải được lắp trung bình 1 người được 12 đến 15 bộ/ngày, và cách lắp thường trải qua các bước như sau:

- Bước 1: Ghép chân (cột) với thanh giằng, bước này tạo ra các khung hồi với 2 thanh giằng thẳng ở trên và dưới và các thanh giằng chéo. Bước này có thể coi là khó nhất, vì chỉ cần lệch lỗ thôi, là sẽ không được cân đối và tháo ra lắp lại từ đầu. Chúng tôi, thường sử dụng cách đếm lỗ trên cột để đảm bảo đúng lỗ và cân xứng, nhưng bạn cần xác định số lỗ là bao nhiêu mới có thể đếm được.

- Bước 2: Dựng cột và ghép thanh beam, tùy số tầng mà cần ghép thanh beam với cột làm sao để thanh beam được cân bằng và chia đều hoặc theo yêu cầu từ khoảng cột.

- Bước 3: Bắt ốc thanh beam

- Bước 4: Chỉnh thẳng đúng vị trí, bắn ốc cho chặt;

- Bước 5: Đặt tấm sàn lọt vào thanh beam.

Tại sao nên sử dụng Kệ trung tải của Sha Việt Nam?

- Tư vấn nhiệt tình, khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí;

- Giá rẻ - luôn cam kết giá rẻ trong thị trường;

- Thống số kỹ thuật chuẩn (độ dày, mỏng, kích thước chuẩn);

- Thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ giao động từ 3 đến 8 ngày;

- Lắp đặt, thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật;

- Chệ độ bảo hành lên đến 60 tháng, cực kỳ uy tín.

Khách hàng có nhu cầu mua KỆ TRUNG TẢI vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công.

Trang chủ | Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Website thành viên: Kegiaviet.com | SHAVietNam.vn | BigRack.vn – Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com | Gardener.vn

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn  | Gardener.vn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China