Giá Kệ trung tải 6 tầng - Siêu tối ưu diện tích - Giá Siêu rẻ

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm: Giá Kệ Trung Tải 6 Tầng - là giải pháp tối ưu hiện nay tại các nhà máy, công ty, văn phòng, có thể lưu trữ được nhiều hơn, tối ưu diện tích, và được Sha Việt Nam cung cấp với giá...

Giá Kệ Trung Tải 6 Tầnglà giải pháp tối ưu hiện nay tại các nhà máy, công ty, văn phòng, có thể lưu trữ được nhiều hơn, tối ưu diện tích, và được Sha Việt Nam cung cấp với giá rẻ, hàng tốt, bảo hành lên đến 60 tháng. Từ những năm 2017 đến này, Sha Việt Nam tự tin về chất lượng, giá cả và khả năng đáp ứng về tiến độ, tốc độ thi công lắp đặt kệ trung tải tại miền bắc.

Kệ trung tải 6 tầng là gì?

Là loại kệ mà có 6 tầm đợt/1 bộ, tạo ra sáu mặt chứa hàng hoá, đây là loại kệ phù hợp với những khách hàng chứa nhiều hàng hoá cỡ nhỏ, gọn. Kệ trung tải 6 tầng được nhiều khách hàng sản xuất linh kiện điện tử, may mặc, nhựa sử dụng để chứa những linh kiện, phụ kiện nhỏ gọn.

Kệ trung tải là loại làm theo đơn đơn hàng, tháo lắp dễ dàng, độ cao (khoảng cách giữa các tầng) tuỳ chỉnh theo nhu cầu để hàng hoá của khách hàng. Vô cùng tiện lợi, đẹp và tối ưu diện tích tối đa.

Khả năng chịu tải của kệ trung tải 6 tầng?

Giống như bộ Giá kệ trung tải khác, Giá kệ trung tải 6 tầng cũng thường có trọng tải từ 200kg/tầng đến 500 kg/tầng.

Khả năng chịu tải là chịu tải tĩnh, bởi vậy khi đặt hàng, xếp hàng hoá cũng cần nhẹ nhàng. Trọng tải cũng là tải được phân bổ đều trên mặt tấm sàn vì vậy việc xếp hàng hoá cũng cần xếp đều, tránh tình trạng xếp dồn 1 vị trí, xếp lệch đẫn đến độ bền không như kỳ vọng.

Vì vậy sản xuất kệ trung tải hay các loại kệ phải luôn có hệ số an toàn, ví dụ: hàng hoá của bạn là 300kg, thì bạn nên làm cao hơn một chút để đảm bảo có hệ số an toàn, có độ bền tốt hơn.

Cấu tạo của bộ kệ trung tải 6 tầng?

- Cột kệ trung tải - (khung hồi): Được đột lỗ gấp dạng Omega, dưới đế hàn mặt bích chắc chắn, chịu tải tốt.

- Tấm sàn (đợt): Gấp mép 3cm, có gân tăng cứng phía dưới giúp tăng khả năng chịu tải của kệ.

- Thanh bean (tay đỡ). được gấp mép dạng Zp hoặc Zm, 2 đầu thiết kế dạng gài, bắt ốc vào cột, chắc chắn và tháo lắp linh hoạt.

- Thanh giằng kệ trung tải.... để đảm bảo kệ chịu được trọng tải như yêu cầu. 

- Ốc và các phụ kiện đi kèm:

Kích thước của một bộ kệ trung tải 6 tầng?

Giá Kệ trung tải 6 tầng là sản phẩm riêng biệt phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu của khách hàng nên cơ bản khách hàng cần đặt hàng trước, mới tiến hành sản xuất và lắp ghép. Vì thế nên kích thước và quy cách của sản phẩm cũng được sản xuất theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Kích thước của Kệ trung tải được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, trên cơ sở hàng hóa (to, cao, rộng, dài, số lượng), và không gian kho hàng của khách hàng.

Về chiều cao thông thường: Cao từ 2m, đến 3m là tốt nhất, còn cụ thể thì tùy trên hàng hóa và nhu cầu tối ưu từ khách hàng.

- Về chiều dài: Dài tốt nhất là dưới 2m, nếu cần dài hơn, có thể ghép nhiều bộ với với nhau, không nên làm dài quá thì mực độ chịu tải sẽ không tốt, dùng lâu có thể võng.

- Về chiều rộng: Phổ biến là 60cm, tuy nhiên vẫn có 40 cm, 50cm, 80cm, 100cm, và cụ thể bao nhiêu thì vẫn trên cơ sở loại hàng hóa và cách thức lưu kho, yêu cầu từng khách hàng.

Ảnh 1: Kệ trung tải 6 tầng Sha Việt Nam lắp đặt tại KCN Thăng Long 3 Vĩnh Phúc, tháng 11.2021.

Giá Kệ trung tải có những mầu sắc nào?

- Mầu kệ trung tải phổ biến nhất là mầu xanh và mầu cam kết hơp, nó sạch, nổi bật và bền bỉ, chính vì thế mà hầu hết các khách hàng đều sử dụng mầu này.

- Mầu thương hiệu: xanh, trắng, ghi, ghi sáng, cam.... bất kỳ mầu nào mà khách hàng mong muốn để phù hợp với nhận diện thương hiệu, hình ảnh mà khách hàng thích.

Một góc ảnh khác, cho ta thấy kệ trung tải 6 tầng rất tối ưu diện tích sử dụng, với 6 tầng để hàng, diện tích để hàng có thể tăng lên gấp 6 lần.

Kính mời Khách hàng xem theo video để rõ hơn về kệ kho hàng của SHA Việt Nam.

Bạn đang quan tâm đến loại kệ trung tải nào?????

1. Giá Kệ trung tải 3 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-3-tang

2. Giá Kệ trung tải 4 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-4-tang-ke-kho-hang-cong-nghiep

3. Giá Kệ trung tải 5 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-5-tang-dep-nhat-re-nhat-bao-hanh-tan-60-thang

4. Kệ trung tải 6 tầng:

https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-6-tang

Xem ngay báo giá kệ trung tải

Kệ trung tải được sử dụng vào mục đích như thế nào?

-Trong một nhà máy sản xuất, thì kệ trung tải được lắp để chứa mọi thứ trong nhà máy: linh kiện, máy móc nhỏ, văn bản, tài liệu lưu trữ, thấm trí là đồ dùng của nhân viên. Có thể nói rằng cứ trong phạm vị trọng tải cho phép thì có thể chứa mọi đồ đạc, miễn là khách hàng thấy như thế là gọn gàng, khoa học, tiết kiệm;

- Với những công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà phân phối cũng như vậy, có thể chứ mọi thứ, miễn là tính toán kích thước và kệ xếp sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn lắp đặt kệ trung tải?

Kệ trung tải (Ke trung tai) lắp có khó không? thì thực sự là không khó và rất nhanh chóng. Thường với những người thợ chuyên nghiệp như bên tôi thì kệ trung tải được lắp trung bình 1 người được 12 đến 15 bộ/ngày, và cách lắp thường trải qua các bước như sau:

- Bước 1: Ghép chân (cột) với thanh giằng, bước này tạo ra các khung hồi với 2 thanh giằng thẳng ở trên và dưới và các thanh giằng chéo. Bước này có thể coi là khó nhất, vì chỉ cần lệch lỗ thôi, là sẽ không được cân đối và tháo ra lắp lại từ đầu. Chúng tôi, thường sử dụng cách đếm lỗ trên cột để đảm bảo đúng lỗ và cân xứng, nhưng bạn cần xác định số lỗ là bao nhiêu mới có thể đếm được.

- Bước 2: Dựng cột và ghép thanh beam, tùy số tầng mà cần ghép thanh beam với cột làm sao để thanh beam được cân bằng và chia đều hoặc theo yêu cầu từ khoảng cột.

- Bước 3: Bắt ốc thanh beam

- Bước 4: Chỉnh thẳng đúng vị trí, bắn ốc cho chặt;

- Bước 5: Đặt tấm sàn lọt vào thanh beam.

Tại sao nên sử dụng Kệ trung tải của Sha Việt Nam?

- Tư vấn nhiệt tình, khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí;

- Giá rẻ - luôn cam kết giá rẻ trong thị trường;

- Thống số kỹ thuật chuẩn (độ dày, mỏng, kích thước chuẩn);

- Thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ giao động từ 3 đến 8 ngày;

- Lắp đặt, thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật;

- Chệ độ bảo hành lên đến 60 tháng, cực kỳ uy tín.

Khách hàng có nhu cầu mua KỆ TRUNG TẢI vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China