Kệ Trung Tải Ninh Bình - Tốt, Rẻ, Bảo Hành Đến 60 Tháng.

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm: Kệ Trung Tải Ninh Bình - Tốt, Rẻ, Bảo Hành Đến 60 Tháng, Kệ trung tải Ninh Bình, được ShaVietNam cung cấp tại khắp các thành phố, thị xã, huyện, các khu công nghiệp, khu chế xuất... tại tỉnh Ninh...

Kệ Trung Tải Ninh Bình - Tốt, Rẻ, Bảo Hành Đến 60 Tháng, Kệ trung tải Ninh Bình, được ShaVietNam cung cấp tại khắp các thành phố, thị xã, huyện, các khu công nghiệp, khu chế xuất... tại tỉnh Ninh Bình.

Thế nào là kệ trung tải Ninh Bình?

 Là loại Kệ trung tải như những loại trung tải bình thường khác, có khả năng chịu tải trong hạng trung, chịu trong tải từ 200kg đến 500 kg/1 tầng (đợt). Và là sản phẩm được chúng tôi cung cấp tại thị trưởng tỉnh Ninh Bình - một tỉnh công nghiệp mới tại Miền Bắc, nên gọi chúng là kệ trung tải Ninh Bình.

Ninh Bình những năm gần đây đã phát triển mạnh mẽ với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên khắp địa bàn tỉnh. Các nhà đầu tư ở đây đang hướng đến việc tận dụng nguồn nhân lực tại chỗ, hướng đến các huyện đông dân, đông lao động để mở các khu công nghiệp, cụm công nghiệp...

Về cấu tạo bộ kệ trung tải tại Ninh Bình.

- Chân kệ trung tải (cột kệ trung tải): Chân cột được gấp theo khuôn Omega thường là 50x50 hoặc 50x55 với độ dày thường là 1.6mm hoặc 1.8mm tuỳ theo trọng tải mà khách hàng yêu cầu.

- Tấm sàn (đợt) kệ trung tải: Là tấm có mặt phẳng gấp mép 3cm và có gân tăng cứng bên dưới, giúp và tăng khả năng chịu tải tốt hơn.

- Thanh bean (tay đỡ), là thanh chịu tải thường được gấp dưới dạng Zm hoặc Zp, có kích thước là 7x3cm hoặc 7x5cm với độ dày là 1.6mm, 1.8mm hoặc 2mm.

- Giằng kệ trung tải, gập dạng chữ C 2x5cm với độ dày là 1.2mm.

- Ốc, bulong....

Kệ trung tải Ninh Bình

Đặc điểm của Kệ trung tải Ninh Bình:

- Kệ trung tải là sản phẩm riêng biệt phù hợp với từng không gian, từng yêu cầu của khách hàng. Và chỉ sản xuất khi khách hàng có đơn đặt hàng.

- Tháo lắp ghép nhanh chóng, chiều cao các từng tuỳ chỉnh, được ghép bằng gờ và bắt ốc cố định. Đặc điểm này giúp việc vận chuyển, tháo lắp, dễ dàng tiết kiệm chi phí.

- Sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền qua nhiều năm tháng.

- Trọng tải của kệ trọng tải linh hoạt, phụ thuộc và hàng hoá của bạn: kích thước, cân nặng, số thùng (hộp) để trên kệ để tính ra trong tải. 

Về kích thước: Chiều cao, Chiều dài, Chiều Rộng (chiều sâu), và trọng tải, phụ thuộc và được tính toán trên cơ sở hàng hóa mà khách hàng để cũng như không gian kho mà khách hàng có.

Về mầu sắc của kệ: Phổ thông nhất là mầu Xanh + Cam, ngoài ra mầu gì cũng có thể sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Về chính sách bán hàng: ShaVietNam.vn tư tin là đơn vị top đầu của Miền Bắc và Việt Nam. Nên sẽ có giá tốt, thi công lắp đặt nhanh cho các khác hàng. Các khách hàng tại Khu chế xuất được hưởng đầy đủ các quyền lợi về ưu đãi về thuế theo luật.

Bạn đang quan tâm đến loại kệ trung tải nào?????

1. Giá Kệ trung tải 3 tầng: https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-3-tang

2. Giá Kệ trung tải 4 tầng: https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-4-tang-ke-kho-hang-cong-nghiep

3. Giá Kệ trung tải 5 tầng: https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-5-tang-dep-nhat-re-nhat-bao-hanh-tan-60-thang

4. Kệ trung tải 6 tầng: https://www.shavietnam.vn/ke-trung-tai-6-tang

Kệ trung tải được sử dụng vào mục đích như thế nào?

-Trong một nhà máy sản xuất, thì kệ trung tải được lắp để chứa mọi thứ trong nhà máy: linh kiện, máy móc nhỏ, văn bản, tài liệu lưu trữ, thấm trí là đồ dùng của nhân viên. Có thể nói rằng cứ trong phạm vị trọng tải cho phép thì có thể chứa mọi đồ đạc, miễn là khách hàng thấy như thế là gọn gàng, khoa học, tiết kiệm;

- Với những công ty, doanh nghiệp, văn phòng, nhà phân phối cũng như vậy, có thể chứ mọi thứ, miễn là tính toán kích thước và kệ xếp sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn lắp đặt kệ trung tải?

Kệ trung tải (Ke trung tai) lắp có khó không? thì thực sự là không khó và rất nhanh chóng. Thường với những người thợ chuyên nghiệp như bên tôi thì kệ trung tải được lắp trung bình 1 người được 12 đến 15 bộ/ngày, và cách lắp thường trải qua các bước như sau:

- Bước 1: Ghép chân (cột) với thanh giằng, bước này tạo ra các khung hồi với 2 thanh giằng thẳng ở trên và dưới và các thanh giằng chéo. Bước này có thể coi là khó nhất, vì chỉ cần lệch lỗ thôi, là sẽ không được cân đối và tháo ra lắp lại từ đầu. Chúng tôi, thường sử dụng cách đếm lỗ trên cột để đảm bảo đúng lỗ và cân xứng, nhưng bạn cần xác định số lỗ là bao nhiêu mới có thể đếm được.

- Bước 2: Dựng cột và ghép thanh beam, tùy số tầng mà cần ghép thanh beam với cột làm sao để thanh beam được cân bằng và chia đều hoặc theo yêu cầu từ khoảng cột.

- Bước 3: Bắt ốc thanh beam

- Bước 4: Chỉnh thẳng đúng vị trí, bắn ốc cho chặt;

- Bước 5: Đặt tấm sàn lọt vào thanh beam.

Tại sao nên sử dụng Kệ trung tải của Sha Việt Nam?

- Tư vấn nhiệt tình, khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí;

- Giá rẻ - luôn cam kết giá rẻ trong thị trường;

- Thống số kỹ thuật chuẩn (độ dày, mỏng, kích thước chuẩn);

- Thời gian sản xuất nhanh chóng, chỉ giao động từ 3 đến 8 ngày;

- Lắp đặt, thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật;

- Chệ độ bảo hành lên đến 60 tháng, cực kỳ uy tín.

Khách hàng có nhu cầu mua KỆ TRUNG TẢI vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trungKệ v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị | Kệ sắt pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China