Dự Án Kệ Trung Tải Tại KCN Nội Hoàng, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Tue,
20/02/2024

Dự Án Kệ Trung Tải Tại KCN Nội Hoàng, Huyện Yên Dũng, Bắc Giang là một trong những dạ án khởi đầu của chúng tôi với khách hàng tại đây. Khách hàng mới lấy có 9 bộ để thử nghiệm, và cũng như nhiều khách hàng khách "nếu tốt, sẽ lấy rất nhiều".

Đây là một khách hàng đến từ Trung Quốc, và tiêu chí lựa chọn của các khách hàng Trung Quốc luôn là cùng thống số, cùng chất lượng, nhưng giá bán kệ trung tải phải rẻ, rẻ nhất có thể và dù thế nào thì cũng "mặc cả" một xíu dù ít hay nhiều.

Khách hàng là đơn vị chuyển sản xuất dây căm, phích cắm điện để xuất khẩu đi các nước Châu Âu và Mỹ... là một trong những khách hàng tiềm năng lớn của chúng tôi.

Tại Bắc Giang, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau từ kệ kho hàng nặng, kệ trung tải tại khắp các khu công nghiệp: Đình Trám, Vân Trung, Tân Yên, Việt Yên...

Bắc Giang là tỉnh công nghiệp lớn, đang phát triển mạnh mẽ với lợi thế gần Hà Nội, dân cư đông, gần sân bay, cảng biển, cửa khẩu, Bắc Giang hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm của công nghiệp Miên Bắc và Việt Nam trong tương lại gần.

Cấu tạo bộ kệ Trung tải Bắc Giang tại dự án:

- Chiều cao: Khách hàng đặt chiều cao 2m, một trong những chiều cao phổi biến nhất. Cột cao 2m và là loại cột trung tải thông thường loại Omega 55x50, dày 1.6mm;

- Chiều dài: 2m, Thanh beam 73 dày 1.6mm, với chiều dài là 1.88m;

- Chiều rộng: 1m, chiều rộng cũng khá rộng so với một bộ kệ trung tải, khi mà kệ trung tải thường có chiều rộng là dưới 80cm, phổ biết nhất là 60cm;

- Mầu sơn: Mầu sơn ở đây là mầu sơn xanh, thanh beam là mầu cam, đây là mầu phổ thông, phổ biến nhất.

- Khả năng chịu tải: 300kg tầng, lực phân bổ đều;

- Với 4 tầng chứa hàng, khách hàng đã có một diện tích lưu trữ tối ưu nhất, luôn đảm bảo khả năng lưu trữ, tối ưu diện tích, và dễ quản lý xuất nhập tồn với những hàng hoá, vật tư.

Hình ảnh và video tại dự án:

Khách hàng tại Yên Phong, Bắc Ninh và toàn miền bắc có nhu cầu mua Giá kệ công nghiệp vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Chi tiết về kệ trung tải và báo giá kệ trung tải.

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China