Giá Kệ Công Nghiệp Tại Hà Nội | Kệ Kho Hàng Hà Nội | Giá Rẻ - Free Ship

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm:

Vật liệu: Tôn CT3 Tiêu chuẩn Nhật Bản;

Sơn tĩnh điện: Tiêu chuẩn Châu Âu;

Bảo Hành lên đến 60 tháng.

Giao miễn phí tại Hà Nội.

Sha Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại giá kệ công nghiệp tại Hà Nội chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi có đa dạng mẫu mã cũng như nhận sản xuất kệ kho hàng Hà Nội theo yêu cầu, đáp ứng mọi mục đích và quy mô sử dụng của từng kho xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,…

Hà Nội là thị trường kinh doanh đầy tiềm năng mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều hướng tới với sức mua đặc biệt lớn. Cũng chính vì thế mà nhu cầu xây dựng, sắp xếp hàng hoá trong các nhà kho, nhà xưởng hay nhà máy tăng cao. Điều này thúc đẩy nhu cầu tìm mua kệ kho Hà Nội ngày một nhiều hơn.

Khi muốn mua kệ chứa hàng tại Hà Nội để được đảm bảo chất lượng và giá thành phải chăng nhất, tốt hơn hết là bạn nên tìm đến các đơn vị sản xuất trực tiếp. Mà một trong những địa chỉ cung cấp giá kệ công nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất chính là Sha Việt Nam!

Kệ Kho Hàng Hà Nội | Giá Kệ Kho Công Nghiệp tại Hà Nội được Sha Việt Nam phân phối với khắp thị trường Hà Nội, khắp các quận, huyện, cụm công nghiệp, khu công nghiệp, nhà phân phối, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trên khắp thủ đô Hà Nội: Đông Anh, Sóc Sơn, Thường Tín, Gia Lâm,...

1. Thông tin chung về giá kệ công nghiệp tại Hà Nội

Kệ kho hàng Hà Nội là cách gọi chung cho các loại kệ chưa hàng hóa trong kho, nó có thể là bất kỳ loại kệ nào dưới đây, tùy theo trọng tải và không gian kho của khách hàng.

 • Kệ trung tải Hà Nội
 • Kệ hạng nặng Hà Nội, kệ pallet Hà Nội
 • Kệ sắt v lỗ Hà Nội

Tuy nhiên, nhắc đến Kệ kho hàng Hà Nội | Giá Kệ công nghiệp tại Hà Nội thì mọi người đều nhắc đến Kệ chứa hàng tại các Khu Công Nghiệp, các Nhà máy, các Kho xưởng, và nghĩ đến Kệ Công Nghiệp, Kệ chứa pallet

Thông tin chung về sản phẩm giá kệ công nghiệp tại Hà Nội được Sha Việt Nam cung cấp bao gồm:

 • Về cấu tạo: Kệ Kho Hàng Hà Nội cũng như những bộ kệ hạng trung khác: Cột (khung hồi), Thanh Beam (tay đỡ), Tấm sàn (mửng), thanh giằng... và được lắp ghép thông qua hệ thông ốc + bu lông nên khi cần thì vận chuyển, tháo lắp vô cùng dễ dàng thuận tiện.
 • Về mầu sắc kệ:Mầu xanh + Cam, hoặc bất kì mầu sắc nào mà khách hàng mong muốn theo nhận diện của doanh nghiệp mình.
 • Về quy cách (kích thước):Chiều cao, chiều dài, chiều rộng, trọng tải sẽ khác nhau trên cơ sở không gian của khách hàng và cấu tạo hàng hóa khách hàng lưu trữ.

Về phân loại các loại giá kệ công nghiệp tại Hà Nội:

 • Bộ kệ độc lập (Bộ kệ đầu dãy): Là bộ kệ mà có 2 đầu khung hồi, tự đứng được.
 • Bộ kệ nối tiếp (Bộ kệ kế dãy): Là bộ chỉ có 1 đầu khung hồi, muốn đứng được cần phải bám vào và chung chân với bộ kệ độc lập.

kệ công nghiệp hà nội

Bạn quan tâm đến sản phẩm Kệ Kho Hàng Hà Nội nào???

+ Kệ pallet 3 tầng beam (4 tầng hàng)

+ Kệ pallet 2 tầng beam (3 tầng hàng).

+ Kệ pallet 1 tầng Beam (2 tầng hàng);

2. Dự án giá kệ công nghiệp tại Hà Nội thực tế của Sha Việt Nam

Thông tin về Kệ Kho Hàng Hà Nội | Giá Kệ công nghiệp tại Hà Nội | Khách Hàng tại Lĩnh Nam:

Khách hàng đặt Kệ trung tải (ke trung tai) Kệ hạng trung với 4 sàn, cao 2 m, dài 3.2 m (chia 2 khoang), rộng 50cm, chịu tải 500kg/sàn, với 6 chân cột để chưa các sản phẩm linh kiện trong ngành ô tô, xe gắn máy...

Màu sơn: Sơn tĩnh điện mầu xanh cam;

Một số hình ảnh Kệ Kho Hàng Hà Nội | Giá Kệ Kho Xưởng Hà Nôi

giá kệ công nghiệp tại hà nội

Kệ Kho Hàng sau khi được sản xuất sắp xếp gọn gàng để chuẩn bi mang đi giao cho khách hàng, luôn đảm bảo là ít va đập tránh xước cao nhất.

kệ kho hàng hà nội

Ấn tượng không thể nào quên, khi ấy chúng tôi với nhiều công trình khác nhau, và phải chia thợ ra nhiều tốp để lắp đặt giá kệ công nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của rất nhiều CBNV công ty, mỗi người một chân một tay để hoàn thành lắp đặt.

3. Báo giá các loại kệ kho hàng Hà Nội

Báo giá kệ công nghiệp tại Hà Nội được cấu thành từ nhiều yêu tố khác nhau. Giá các loại kệ kho hàng Hà Nội sẽ có sự chênh lệch, thay đổi dựa theo: loại kệ, kích thước, thiết kế, vật liệu sản xuất, số lượng cần cung cấp, yêu cầu sản xuất riêng của doanh nghiệp.

Chính vì thế, để được báo giá kệ công nghiệp tại Hà Nội chính xác và nhanh chóng nhất theo nhu cầu sử dụng của mình, mời bạn liên hệ trực tiếp cho Sha Việt Nam qua Hotline: 0982 241 155 hoặc 0903 298 555.

4. Vì sao nên chọn mua giá kệ công nghiệp tại Hà Nội của Sha Việt Nam?

Với nhu cầu mua lớn từ thị trường, không khó để các quý khách hàng có thể tìm được đơn vị cung cấp giá kệ công nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên, Sha Việt Nam tự tin là cái tên vàng sẽ đem đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng!

Khi mua giá kệ công nghiệp tại Hà Nội của Sha Việt Nam, quý khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi:

 • Chúng tôi có nhà máy sản xuất quy mô lớn cùng dây chuyền máy móc hiện đại. Chính vì thế mà các mẫu mã sản phẩm kệ kho hàng Hà Nội trở nên đa dạng hơn, có thể sản xuất và lắp đặt các loại kệ theo yêu cầu riêng để phù hợp cho từng kho hàng.
 • Giá kệ công nghiệp tại Hà Nội được Sha Việt Nam bảo hành và cam kết về chất lượng trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ sản xuất và vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng tận nơi.
 • Có thể đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn.
 • Báo giá kệ công nghiệp tại Hà Nội cạnh tranh nhất trên thị trường, đầy đủ VAT cho khách hàng. Tuỳ theo số lượng của mỗi đơn hàng cụ thể mà chúng tôi sẽ có mức chiết khấu riêng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn sử dụng được những sản phẩm kệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

5. Quy trình sản xuất kệ kho hàng Hà Nội ở Sha Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất giá kệ công nghiệp tại Hà Nội như kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ chưa hàng, kệ hạng nặng, kệ kho hàng, kệ công nghiêp... cho doanh nghiệp mình chỉ cần liên hệ với ShaVietNam.vn để chúng tôi có thể:

 1. Khảo sát mặt bằng - đề xuất phương án;
 2. Báo giá - ký kết hợp đồng;
 3. Sản xuất;
 4. Vận chuyển lắp đặt.

Tất cả các bước diễn ra từ 3 ngày đến 8 ngày, tuy theo số lượng và yêu cầu của khách hàng.

Mời quý khách xem video tại KCN Vsip Hải Dương.

======================================================================================

Khách hàng có nhu cầu mua GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI - KỆ KHO HÀNG HÀ NỘI vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trungKệ v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị | Kệ sắt pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China