Top 10 Dự Án Kệ Công Nghiệp Của SHA Việt Nam Năm 2022

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Tue,
27/12/2022

Top 10 Dự Án Kệ Công Nghiệp Của SHA Việt Nam Năm 2022, là những dự án tiêu biểu tại các tỉnh, các khu công nghiệp của chúng tôi năm 2022. Trong số 59 dự án lớn nhỏ tại các KCN khác nhau, chúng tôi chọn ra 10 dự án, nó không phải là lớn nhất, nhưng gặp với những sự thay đổi, đổi mới, hay những điều đặc biệt của chúng tôi.

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự án mà chúng tôi bán trực tiếp, được phép chụp ảnh. Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác, chúng tôi bán qua các bên thương mại, không được chụp ảnh hay công bố.

1. Dự Án Kệ Công Nghiệp và Kệ Trung tải tại KCN Thăng Long 3 Vĩnh Phúc. Với gần 1000 bộ kệ hạng nặng và trên 300 bộ kệ trung tải với đủ các kích thước khác nhau. Và chúng tôi thi công thành nhiều đợt khác nhau từ tháng 9.2021 đến nay vẫn thi thoảng có đơn hàng.

Khách hàng đến từ Trung Quốc sản xuất và lắp ráp các linh kiện điện tử, phục vụ cho ngành công nghiệp sản xuất tivi và máy tính.

2. Dự Án Kệ Công Nghiệp tại KCN Đông Văn, Hà Nam, với 3 lần lắp đặt tổng số kệ lên đến 96 bộ kệ hạng nặng khác nhau. Khách hàng là Nhật bản, sản xuất duy nhất cái nút bấm trong cho chơi điện tử cầm tay.

3. Dự Án Kệ Công Nghiệp tại Khai Quang, Vĩnh Phúc cho một đối tác Hàn Quốc, Khách hàng là khách quen đã thi công trước đó 98 bộ kệ trung tải mầu trắng rồi, và lần này làm thêm kho lắp đặt 84 bộ kệ công nghiệp hạng nặng với tấm sàn gỗ kết hợp tấm sàn tôn.

4. Dự Án Kệ Công Nghiệp Tại Lập Thạch Vĩnh Phúc, đây cũng là khách hàng quen, chúng tôi đã thi công lắp đặt nhiều lần từ năm 2019. Nhưng mỗi lần mở rộng sản xuất và phát triển thêm kho hàng thì lại gọi chúng tôi để triển khai sản xuất lắp đặt kệ công nghiệp. Lần này khách hàng vẫn lắp kích thước như các lần trước: Cao 3.5m, dài 2.5m, rộng 1.2m với 2 tầng beam và ghép tầm sàn gỗ.

5. Dự án Kệ Kho Công Nghiệp tại Quế Võ, Bắc Ninh, cho một khách hàng đến từ Hàn Quốc, khách hàng sản xuất duy nhất một loại hàng hóa "tấm dán màm hình" điện thoại, để cung cấp cho Samsung, nhưng cũng rất lớn.

Tại dự án khách hàng đặt hơn 80 bộ bộ Kệ Kho Công Nghiệp, cao 4.2m, rộng 1.1.m và dài 2.8m, 3 tầng beam, tầng 1 tải 3 tấn, tầng 2 tải 2 tấn.

6. Dự Án Kệ Trung Tải Tại Cẩm Khê Phú Thọ, đây không phải là dự án lớn của chúng tôi, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mà chúng tôi cấp 1 đơn hàng đến Cẩm Khê, Phú Thọ. Cũng dễ hiểu vì cả huyện cũng chỉ có 1 KCN và 1 cụm công nghiệp nhỏ.

Khách hàng đến từ Trung Quốc, hoạt động trong lĩnh vực may mặc, nhà máy với hơn 6000 công nhân, chuyên về quần áo bò xuất khẩu đi Mỹ và Đông Âu. Kệ Trung Tải tại đây được lắp đặt để chứa hàng mẫu và chúng tôi cũng nhìn thấy rất nhiều thương hiệu nổi tiếng được gia công tại đây.

7. Dự Án Kệ Trung Tải tại Thuận Thành, Bắc Ninh đây cũng không phải là dự án lớn, nhưng đây là lần đầu cấp hàng đến KCN Thuận Thành 2, Bắc Ninh, mặc dù Bắc Ninh là thị trường trọng điểm của chúng tôi.

Tại đây, khách hàng đã đặt 48 bộ kệ trung tải các loại, mầu trắng và mầu xanh + cam, là một nhà máy mới tinh mới đang trong quá trình lắp đặt trang thiết bị, máy móc.

8. Dự Án Kệ Công Nghiêp Tại KCN Nam Đồng, TP Hải Dương cho một công ty dược phẩm tại Hải Dương. Đây cũng là khách hàng thân quen, khi mà trước đó đã lắp đặt 46 bộ kệ trung tải của chúng tôi. Sau đó mở rộng sản xuất, sửa chữa kho hàng và lắp thêm 76 bộ kệ hạng nặng.

Khách hàng đặt kệ cao 3.5m, rộng 1.1m, dài 2.5m, với 3 tầng beam, tại trọng 1.6 tấn/tầng.

9. Dự Án Kệ Hạng Nặng Tại KCN Vsip Hải Dương, lại là một khách hàng đến từ Hàn Quốc. khách hàng sản xuất các loại đá mài, lưỡi cắt vô cùng lớn tại KCN Vsip.

Khách hàng đặt kệ cao 3.5m, dài 2.5m, rộng 1m, 2 tầng beam với 6 thanh suport và tấm sản úp vô cùng chắc chắn và đẹp mặt.

10. Dự Án Kệ Trung Tải tại KCN Vân Trung, Bắc Giang, được chúng tôi thi công và tháng 5.2022, với gần 200 bộ kệ trung tải cơ bản, cao 2m, dài 2m, rộng 60cm, 4 tầng beam, tải trọng 300kg/tầng.

Khách hàng là một doanh nghiệp Trung Quốc sản xuất linh kiện điện tử, phục vụ cho ngành laptop của Trung Quốc.

Năm 2022, một năm khó khăn rất lớn khi mà các khu công nghiệp vắng tanh, một số doanh nghiệp phải giảm bớt lao động, thu hẹp sản xuất kinh doanh. Và nhu cầu đầu tư mới kho, xưởng, nhà máy cũng giảm mạnh, và đương nhiên thị trường kệ công nghiệp cũng ảm đạm theo.

Nhưng với nỗ lực và uy tín của mình thì Sha Việt Nam cũng đã về đích và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Và hy vọng nămm 2023 phát triển mạnh mẽ hơn.

==================================================================================================

Khách hàng có nhu cầu mua Kệ Công Nghiệp vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China