Chọn mẫu kệ siêu thị đẹp hiện đại hay Thuê thợ hàn kệ bán hàng???

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
08/11/2017

Chọn mẫu kệ siêu thị đẹp hiện đại hay thuê thợ hàn kệ bán hàng??? là câu hỏi, thắc mắc mà nhiều khách hàng bằn khoăn khi khởi nghiệp với một cửa hàng tạp hoá, một siêu thị mini.

Đầu những năm 2000, nếu bạn đi vào siêu thị BigC, có lẽ đấy mới là lần đầu bạn nhìn thấy kệ siêu thị đẹp là như thế nào? Còn trước đó hầu hết là chúng ta hàn những kệ giá, thậm chí là đóng gỗ những kệ giá để có thể bán hàng tại nhà, tại của của hàng tạp hoá.

Nhưng xã hội phát triển, dần dần các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn, trung bình và nhỏ ở khắp nơi thì đâu đâu cũng thấy kệ siêu thi đẹp, nhìn nó vô cùng bắt bắt, sang trọng, gọn gàng, dễ trưng bày và kiểm kê.

Vậy nếu bây giờ mà khởi nghiệp với một siêu thị mini, một cửa hàng tiện lợi, bạn hãy bỏ ngay tư duy thuê thợ hàn về hàn mà cần mua ngay cho mình những bộ kệ siêu thị đẹp, kệ siêu thị chuyên nghiệp, vì những lý do sau đây.

Thứ nhất: Kệ siêu thị đẹp;

Bạn hãy hình dung cửa hàng của bạn đó đầy đủ bàn thu ngân, kệ siêu thị đơn quanh nhà, kệ siêu thị đôi giữa nhà, một không gian mầu sắc, hàng lối gọn hàng, điện sáng trắng và như vậy đương nhiên sẽ vô cùng đẹp mắt.

Việc đẹp không chỉ là cảm giác nó còn giúp khách hàng mua hàng được trải nghiệm không gian tốt hơn, kích thích mua sắm và bạn đương nhiên là người hưởng lợi nhất.

Thứ hai: Tối ưu được diện tích, trưng bày được nhiều hàng hoá hơn;

Kệ siêu thị đẹp và tối ưu diện tích với những kệ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng và có cả 6 tầng... thì giúp bạn trưng bày được nhiều hàng hoá hơn, dự trữ được nhiều hàng hoá hơn, giúp bạn đa dạng sản phẩm, và tồn kho tại cửa hàng lớn hơn.

Việc này vô cùng quan trọng giúp bạn tiết kiệm chi phí, không cần thuê thêm kho để chứa hàng. Giúp cửa hàng lúc nào nhìn cũng ấm cùng đầy ắp hàng hoá và kích thích sự mua hàng từ phía khách hàng.

Thứ ba: Linh động linh hoạt trong tháo lắp vận chuyển;

Mẫu kệ siêu thị đẹp được thiết kệ linh kiện rời, chỉ cần tháo, lắp là có thể vận chuyển đơn giản. Nó giúp bạn linh hoạt sử dụng khi cần có thể lắp hết nhưng khi không cần có thể tháo ra để gọn lại. Khi chuyển vị trí địa điểm có thể mang đi, chuyển đi dễ dàng.

Bên cạnh đó việc tháo lắp còn giúp tuỳ chỉnh chiều cao, độ cao giúp trưng bày hợp lý nhất cho từng loại hàng hoá. Ví dụ hàng gì cao thì nâng khoảng cách tầng lên và ngược lại.

Thứ tư: Giúp siêu thị bạn chuyên nghiệp hơn với những Mẫu kệ siêu thị đẹp

Với hệ thống kệ thẳng tắp, ngăn lắp, gọn gàng, sạch sẽ..., bảng giá đầy đủ, hàng trưng bày theo khu vực, theo danh mục, theo chủ đề... trên những chiếc kệ siêu thị đẹp, sẽ giúp khách hàng mua hàng có cảm nhận, trải nghiệm về sự chuyên nghiệp của siêu thị và cửa hàng của bạn.

Ngoài kệ siêu thị đẹp thì còn có bàn thu ngân, hệ thống tính tiền, hệ thống an ninh sẽ giúp bạn quản lý siêu thị, cửa hàng của mình một cách chuyên nghiệp.

Thứ năm: Đa dạng tính năng sử dụng, tiết kiệm

Trước đây, bạn có thể nghĩ để mua được những chiếc kệ siêu thị đẹp như thế kia, có lẽ cần rất nhiều tiền. Nhưng hiện nay, bảng giá kệ siêu thị cũng rất rẻ.

Giá kệ siêu thị rẻ mà còn thi công rất nhanh, nếu một siêu thị 100m2 bạn cũng chỉ cần 1 ngày lắp là hoàn thiện. Khi ấy bạn có thể tiết kiệm thời gian để trưng bày, quảng cáo, và sẵn sàn bán hàng.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về những lợi ích, lợi thế mà kệ siêu thị mang đến, khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Sha Việt Nam để được tư vấn mua kệ siêu thị đẹp và giá tốt trên thị trường.

Trân trọng.

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về kho hàng.

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trung | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ xếp pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China