Kệ trung tải thường có mầu gì? Nhưng mầu cơ bản bạn thường thấy?

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Mon,
10/06/2024

Kệ trung tải thường có mầu gì? mầu sắc của kệ trung tải như thế nào? là những thắc mắc mà khách hàng hay hỏi mỗi khi đưa ra quyết định mua kệ trung tải. Về cơ bản có thể chia sẻ với quý khách hàng rằng kệ trung tải là sản phẩm riêng biệt, được thiết kế riêng biệt cho từng hợp đồng, từng cá nhân, từng khách hàng nên kích thước và mầu sắc được tuỳ chọn theo mầu mà khách hàng mong muốn.

Trước hết chúng ta tìm hiểu về công nghệ sơn của các loại kệ trung tải hiện nay: đó đều là sơn tĩnh điện, rất đẹp và bóng. Đó cũng có thể coi là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nó được sử dụng phổ biến phục vụ cho công nghiệp, và dân dụng.

Kệ trung tải là sản phẩm riêng biệt và thường là có đơn đặt hàng mới sản xuất vậy nên cũng được hiểu rằng, mầu sắc của kệ cũng là mầu sắc làm theo đơn đặt hàng. Nhưng cơ bản có những mầu sắc như sau:

1. Kệ trung tải mầu xanh cam.

Thực tế chỉ ra rằng: đây là mầu mà được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Chúng tôi làm 10 dự án thì có đến 7 dự án là khách hàng chọn mầu xanh cam: thanh beam mầu cam còn lại là mầu xanh.

Khi khách hàng chọn mầu này thường là: dùng mầu nào cũng được, hoặc chọn mầu nào mà mọi người hay dùng chứng tỏ mầu đó là mầu bền đẹp nhất. Không biết từ khi nào mà khách hàng yêu thích mầu xanh cam đó nhất.

Kệ trung tải mầu xanh cam là thường được những khách hàng Việt Nam và khách hàng Trung Quốc yêu thích vô cùng. 

2. Kệ trung tải mầu trắng, kệ trung tải mầu ghi sáng

Đây là là mầu chúng tôi hay thi công lắp đặt tại các khu công nghiệp, các kho hàng tại các nhà phân phối trên toàn quốc. Mầu trắng có ưu điểm nhìn sáng, sạch, và nếu có bất kỳ lỗi gì trong sản xuất kệ là phát hiện ngay. Đồng thời nếu có bụi bẩn cũng phát hiện ngay và có thể vệ sinh dễ dàng.

Khách hàng Hàn Quốc và Nhật Bản là những khách hàng luôn thích mầu trắng. Đặc biệt với những khách hàng sản xuất những sản phẩm liên quan điện tử, làm việc trong môi trường sạch, phòng sạch....

Tương tự như vậy là mầu ghi sáng, với nhiều khách hàng trắng tinh, trắng quá cũng không thấy hài lòng, không thích. Và mầu sắc họ thích hơn là mầu ghi sáng. Trắng nhưng hơi đục một tý nhìn trầm và sạch hơn.

3. Kệ trung tải mầu thương hiệu.

Như chia sẻ ban đầu thì kệ trung tải là sản phẩm sản xuất riêng biệt vậy nên cơ bản là bạn có thể đặt mầu sản xuất mà bạn mong muốn. Xanh, Đỏ, Cảm, Tím,... mầu gì cũng được miễn là mà khách hàng muốn.

Ở Việt Nam các khách hàng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... là khách hàng chủ yếu của chúng tôi. Và khách hàng nào cũng có logo, thương hiệu riêng biệt và cũng thích những mầu sắc đặc thù. Và khi khách hàng mong muốn chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bạn xem thêm bảng giá, và các loại kệ trung tải ở đây nhé.

Nếu bạn đọc được bài viết này, mà cần làm rõ hoặc tư vấn thêm gì hay liên hệ với chúng tôi, bạn nhé.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ giá kho hàng, kệ giá công nghiệp, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng với giá rẻ, hàng tốt, chế độ bảo hành dài hạn.

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China