Kệ Sắt Trung Tải Vĩnh Phúc | Kệ Kho Trung Tải Vĩnh Phúc - Dự Án Tại Khai Quang

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
21/12/2022

Kệ Sắt Trung Tải Vĩnh Phúc | Kệ Kho Trung Tải Vĩnh Phúc - Dự Án Tại Khai Quang, lại là một dự án mà chúng tôi thi công (lần 4) tại một doanh nghiệp Hàn Quốc tại KCN Khai Quang, Vĩnh Phúc.

Vô cùng tự hào khi mà khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ đến lần thứ 4. Tại đây, chúng tôi đã cấp đủ: Kệ sắt V lỗ Vĩnh Phúc, Kệ Trung Tải Vĩnh Phúc, Kệ Pallet Vĩnh Phúc (Kệ Công Nghiệp Vĩnh Phúc), Kệ Hạng Nặng Vĩnh Phúc....

Lần thứ 4 này, khách hàng đặt 40 bộ kệ kho trung tải Vĩnh Phúc, với chiều cao là 1.5m, chiều dài là 1.5m, chiều rộng là 0.6m, 4 tầng mâm và tải trọng là 300kg/tầng. Đặc biệt là khách hàng rất thích mầu trắng nó rất sạch sẽ, sáng đẹp mắt.

Khách hàng Hàn Quốc, mặc dù đã nhiều lần lắp đặt tại đây, nhưng vẫn là một trong những khách hàng có đòi hỏi rất cao về sản phẩm chất lượng và tiến độ thi công lắp đặt, và lần nào chúng tôi cũng khiến khách hàng hài lòng về sản phẩm kệ sắt trung tải của mình.

Khách hàng luôn có 1 yêu cầu "lắp bên ngoài hành lang và sau đó chuyển vào trong sau", điều này có lẽ là do khách hàng không muốn các nhà thầu (người lạ) làm việc trong khu vực sản xuất.

Khách hàng tại Vĩnh Phúc: KCN Khai Quang, KCN Bình Xuyên 1,2, KCN Bá Thiện 1,2, KCN Thăng Long 3... có nhu cầu về kệ công nghiệp, kệ trung tải, kệ pallet, kệ sắt trung tải.... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế, lắp đặt miễn phí.

ShaVietNam, Lắp đặt chính xác, cẩn thận, kiểm tra từng con ốc trước khi bàn giao cho khách hàng, bởi thế mà chế độ bảo hành lên đến 60 tháng là như vậy.

Mời khách hàng xem thêm video, để nhìn rõ hơn về dự án của chúng tôi tại KCN Khai Quang.

Khách hàng tại Yên Phong, Bắc Ninh và toàn miền bắc có nhu cầu mua Giá kệ công nghiệp vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Báo giá kệ hạng trung

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China