Kệ Pallet (Kệ Kho Hàng) Bắc Giang - Dự Án KCN Vân Trung

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Thu,
01/04/2021

Kệ Pallet (Kệ Kho Hàng) Bắc Giang - Vân Trung là siêu dự Án Kệ hạng Nặng, Kệ Xếp Pallet, Kệ chứa Pallet, Kệ để Pallet, Kệ Pallet mà SHA Việt Nam, lắp đặt thi công tại KCN Vân Trung Bắc Giang.

Khách hàng là đối tác đến từ Hàn Quốc, vô cùng cẩn thận, kỹ tính và sạch sẽ tuyệt đối, tuy nhiên ngay sau khi thi công và hoàn thành, khách hàng đã hài long ngay.

Với 148 bộ kệ pallet: Cao 5.6m, dài 2.6m, rộng có 1.2m và 1.7m, tải 2 tấn/1 sàn;

Một số hình ảnh kệ pallet thi công tác Vân Trung Bắc Giang.

Kệ pallet với khung 3 cột và chiều rộng lên đến 1.7m để khách hàng chứa các quận vải, phục vụ cho ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam, xuất khẩu đi Mỹ và châu âu.

Kệ pallet khung 3 cột, với khung đầu là giằng chéo, khung thứ 2 là giằng ngang, giúp kệ vững chắc hơn, 3 thanh beam giúp tải trọng lớn hơn.

Nền nhà sáng bóng, sạch sẽ vô cùng, và hình ảnh người thợ đã gần hoàn thành dự án kệ pallet Bắc Giang, tại KCN Vân Trung.

========================================================================================================

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp: Kệ PalletKệ Hạng Nặng, giá kệ công nghiệpGiá kệ trung tải kệ sắt v lỗsắt v lỗ đa năngkệ giá siêu thịkệ giá tài liệu văn phòng... trên toàn Miền Bắc và cả nước.

Website thành viên: Kegiaviet.com | SHAVietNam.vn | BigRack.vn | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com | Gardener.vn

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China