Kệ Pallet Bắc Ninh Cực Đẹp Và Hoành Tráng - Dự Án Quế Võ 3

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Wed,
30/06/2021

Kệ Pallet Bắc Ninh Cực Đẹp Và Hoành Tráng - Dự Án Quế Võ 3 là dự án mà chúng tôi vừa thi công cho một đối tác đến từ Đài Loan, với thanh Beam dai nhất là 3.4m, bản 50x200, rất to và nặng, khả năng chị tải hơn 3 tấn/tầng.

Ngay khi rẽ vào Quốc lộ 18, thì hết đoạn đường từ Quốc Lộ 1 đến giáp với Chí Linh, Hải Dương thì hai bên đường của huyện Quế Võ chỉ là các nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất. Đủ các đối tác đến từ các quốc gia khác nhau, nhưng nhiều nhất có lẽ là đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Sha Việt Nam có lẽ cùng không nhớ hết các dự án Kệ Pallet Bắc Ninh, Kệ Công Nghiệp Bắc Ninh đã thi công tại Quế Võ nhưng duy nhất lần này khách hàng đặt một bộ kệ rất đặc biệt: thường khách hàng để 2 pallet/1 tầng, nếu còn diện tích mà nhỡ pallet thì 100% khách hàng trước đó đặt hàng 1 pallet. 

Nhưng khách hàng lần này lại làm một bộ kệ dài 3.6m để có thể để được 3 pallet. Nó đã làm cho thanh beam to, dài và nặng vô cùng.

Một số hình ảnh đã thi công kệ pallet bắc ninh, tại Dự Án Quế Võ.

Dự án hoàn thiện, đẹp đẽ vô cùng, thẳng tắp, giúp cho không gian kho sáng hẳn lên với kệ pallet sơn tĩnh điện mầu xanh + mầu cam.

Khi hoàn thành lắp đặt khách hàng đã vô cùng hài lòng với chúng tôi. Vì trước đó khách hàng có một nhà máy tại KCN Quang Minh, khách hàng đã phải tự lắp và nhập Kệ pallet từ Trung Quốc về với giá rất cao.

Lắp chân, bắt ốc chân, dọn dẹp lấy không gian rộng rãi để chuẩn bị dựng kệ pallet, đội ngũ của ShaVietNam.vn luôn vô cùng nhiệt tình và am hiểu kỹ thuật.

Một góc nhìn từ trên cao khi chúng tôi hoàn thiện trả nối thành Suport của Kệ pallet Bắc Ninh và bàn giao cho khách hàng.

Hàng hóa chưa về nhiều, nên việc lắp đặt cũng khá thuận lợi với không gian rộng rãi, có thể tự do sắp xếp các phụ kiện, linh kiện sao cho hợp lý nhất khi dựng kệ pallet Bắc Ninh lên.

====================================================================================================

Cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Kệ Trung tải SHA Việt Nam của chúng tôi, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp:.

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China