Giá Kệ Tại Yên Bái - Giá Rẻ, Đủ Mẫu Mã, Bảo Hành Đến 60 Tháng

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm:

Đủ các kích thước mục đích sử dụng của khách hàng: Kệ Công Nghiệp, Kệ Trung Tải, Kệ hạng nặng, Kệ sắt V lỗ, Kệ Siêu thị...

Thép (tôn) Ct3 tiêu chuẩn Nhật Bản;

Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu;

Bảo hành lên đến 5 năm;

Ship hàng nhanh chóng linh hoạt.

Giá Kệ Tại Yên Bái - Giá Rẻ, Đủ Mẫu Mã, Bảo Hành Đến 60 Tháng, được Sha Việt Nam cũng cấp tại tỉnh Yên Bái, nhiều năm qua, thông qua nhiều kênh khác nhau, khắp các huyện thị, các KCN tại tỉnh Yên Bái.

Giá Kệ Yên Bái là một khái niệm chúng cho tất cả các loại kệ giá được chúng tôi cung cấp tại tỉnh Yên Bái: Kệ Siêu thị Yên Bái, Kệ Sắt V lỗ Yên Bái, Kệ Công Nghiệp Yên Bái, Kệ Pallet Yên Bái, Kệ Trung Tải Yên Bái, Kệ Hạng Nặng Yên Bái, Kệ Kho Công Nghiệp Yên Bái, Kệ Sắt Công Nghiệp Yên Bái, Kệ Sắt Trung Tải Yên Bái.... tuy từng khách hàng khác nhau, tuy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà chúng tôi cung cấp cho phù hợp.

Một số thông tin về nhà cung cấp:

Về nặng lực sản xuất và thi công: Chúng tôi bắt đầu kinh doanh lĩnh vực kệ giá này từ năm 2015, một trong những đơn vị đi đầu tại miền bắc. Với nhà máy sản xuất tại và kho hàng tại Hà Nội, chúng tôi tư tin về giá cả và chất lượng để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Về năng lực vận chuyển, giao hàng: Với đội ngũ thợ, kỹ thuật tay nghề vững, nhiệt tình và đội xe vận tải hùng hậu, chúng tôi có thể vận chuyển và lắp đặt tại mọi tỉnh thành trên toàn miền bắc này.

Vật liệu, chất liệu sản xuất:

- Thép (tôn) Ct3 tiêu chuẩn Nhật Bản;

- Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu.

Dịch vụ khách hàng:

- Bảo hành lên đến 5 năm;

- Tư vấn, thiết kế miễn phí.

Sản Phẩm chính có thể cung cấp:

- Kệ siêu thị Yên Bái: Đủ các loại và kích thước chung của kệ siêu thị: Kệ siêu thị đôi, kệ siêu thị đơn, kệ siêu thị đầu dẫy và các thiết bị kệ siêu thị thông minh, phụ kiện lắp đặt kệ siêu thị luôn có sẵn bán lẻ, bán rời cho khách hàng.

- Kệ Sắt V lỗ Yên Bái: Đủ các kích thước mầu sắc cơ bản: Cao 1m, 1.5m, 2m..., chiều rộng là 30. 40. 50. 60 cm, chiều dài là 80, 100, 120, 150 cm. Với 2 mầu cơ bản là trắng và ghi. Đi bên cạnh đó là các phụ kiện: Sắt V lỗ Yên Bái, Thép V Lỗ Yên Bái, Sàn Tôn Yên Bán, Đợt Tôn Yên Bái... phục vụ cho việc lắp kệ giá kho hàng, tạp hóa, gia đình và siêu thị mini.

- Kệ Trung Tải Yên Bái, Kệ kho hàng Yên Bái, Kệ Kho Tải Trọng Trung Bình, Kệ Sắt Trung Tải Yên Bái, với đủ kích thước theo yêu cầu, trọng tải giao động từ 200kg đến 500kg/tầng.

- Kệ Công Nghiệp Yên Bái, Kệ Sắt Công Nghiệp Yên Bái, Rack Công Nghiệp Yên Bái, Kệ Hạng Nặng Yên Bái, với đủ kích thước theo yêu cầu và trọng tải giao động từ 500kg đến 4000kg/tầng.

- Kệ Pallet Yên Bái, Kệ Xếp Pallet Yên Bái, Kệ Chứa Pallet Yên Bái, Kệ Để Pallet Yên Bái, được sản xuất phục vụ đủ các ngành công nghiệp, các nhà máy, kho hàng lớn nhỏ, nặng nhẹ theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn quan tâm đến sản phẩm nào? loại kệ giá nào? có thể liên hệ ngay với Công ty Cổ phân Sản xuất và Phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, thiết kế miền phí, và được mua Giá Kệ Yên Bái với giá rẻ nhất.

====================================================================

 

Xem thêm:  Báo giá kệ trung tảiDự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ kho trung tải | Kệ v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ chứa pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

 

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China