Kệ Siêu thị Hà Nội - Giá rẻ, Hàng Tốt, Sẵn Hàng, Giao Hàng Nhanh

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm:

Xuất Sứ: Việt Nam, hàng tốt, chuẩn độ dày, khả năng chịu tải cao; Bảo Hành: 3 năm;

Giao hàng: Toàn Quốc; Đặc biệt ưu đãi khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lần cận;

Sơn tĩnh điện rất đẹp, bền, bày hàng được nhiều hơn, khoa học hơn.

Kệ Siêu thị Hà Nội - Giá rẻ, Hàng Tốt, Sẵn Hàng, Giao Hàng Nhanh là những sản phẩm mà chúng tôi đang bán hiện nay trên khắp thị trường thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận tại khu vực miền bắc.

Kệ Siêu thị Hà Nội  là gì?

Là loại kệ dùng để chứa, trưng bày hàng hoá trong các siêu thị lớn, siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá... giúp khách hàng có thể trừng bày, chứa hàng hoá được nhiều hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn cho người tiêu dùng trải nghiệm.

Cấu tạo của bộ kệ siêu thị Hà Nội

- Chiều cao: Cũng giống như các loại kệ siêu thị khác, chiều cao của kệ siêu thị thường là cao 1.2m, cao 1.5m, 1.8m tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, cá biệt có khách hàng đặt chiều cao 2.1m.

- Chiều dài: Kích thước cơ bản là 0.7m, 0.9m, 1.2m. Với những không gian mà chiều dài là 10m, 9m,... thì lắp nhiều bộ ghép lại với nhau đảm bảo chiều dài theo mong muốn.

- Chiều rộng: nếu là kệ siêu thị đôi chiều rộng là 80cm hoặc 90cm nếu là kệ siêu thị đơn thì chiều rộng là 40cm hoặc 45cm, đây đều là kích thước phủ bì.

Kệ siêu thị Hà Nội có những loại nào?

- Kệ đôi: Là loại kệ siêu thị thường được trưng bày giữa nhà, lấy hàng xung quang, 2 bên. Hàng hoá trưng bày ở giữa giúp khách hàng có thể đi vòng quanh, giúp khách hàng xem hàng, lựa chọn hàng hoá dễ dàng hơn.

- Kệ đơn: Là loại kệ thường được kê ở áp tường, xung quanh không gian, chỉ lấy hàng được 1 mặt và giúp mặt còn lại thường là áp sát vào tường.

- Kệ đầu dãy: Bản chất đó là một loại kệ siêu thị đơn, nhưng được trưng bày cùng kệ siêu thị đôi, giúp dãy kệ đôi đẹp hơn, hàng hoá trưng bày bắt mắt hơn.

- Kệ lưng lưới: Là bộ kệ mà, lưng của nó được hàn dạng lưới, với sắt tròn phi 5 hàn khung và tạo ra các ô vuông 5cm.

- Kệ lưng tôn đục lỗ: Là loại kệ mà lưng của nó được làm bằng các tấm tôn, đục lỗ vô cùng đẹp và chắc chắn.

- Kệ độc lập: Là bộ đầu tiên của một dãy dài, có 2 chân và tự đứng được;

- Kệ nối tiếp: là bộ chỉ có một chân, muốn đứng được thì phải ghép cùng với bộ độc lập. Trong một dày dài thì bộ đầu tiên thường là bộ độc lập, các bộ tiếp theo là bộ nối tiếp.

Kệ siêu thị Hà Nội, tại một số điểm khách hàng kết hợp với kệ sắt v lỗ đa năng mầu ghi hoặc mầu trắng chạy xung quanh, vô cùng cân đối và hài hòa.

Kệ siêu thị Hà Nội có mấy tầng?

- Kệ siêu thị 3 tầng, là loại có 1 tầng đáy và 2 mâm tầng, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, và sử dụng với chiều cao thông thường là 1.2m;

- Kệ siêu thị 4 tầng, là sản phẩm bán chạy nhất, với chiều cao thường là 1.5m và có 1 mâm đáy, và 3 mâm tầng. Chiều cao 1.5m là rất vừa tầm mắt, trưng bày rất đẹp và giúp người tiêu dùng có được không gian trải nghiệm tốt hơn.

- Kệ siêu thị 5 tầng, với chiều cao thường là 1.8m, nếu là kệ siêu thị đơn thì đây là loại phổ biết nhất, khi mà kệ được bày quanh tường, đẹp mắt tạo không gian ấm cúng. Nhưng nếu với kệ siêu thị đôi - bày giữa nhà thì ít được yêu thích và sử dụng hơn.

Kệ siêu thị Hà Nội có những mầu sắc nào?

- Kệ siêu thị mầu trắng là loại phổ biến nhất và được nhiều khách hàng yêu thích nhất;

- Kệ siêu thị mầu xanh, kệ siêu thị mầu đen, kệ siêu thị mầu hồng.... đều có thể sản xuất được, nhưng hàng là không có sẵn và cần đặt hàng chúng tôi mới sản xuất;

Kệ siêu thị Hà Nội được bán ở những đâu?

- Kệ siêu thì được chúng tôi bán khắp các quận của Hà Nội; Kệ siêu thị Hà Đông, Kệ siêu thị Thanh Xuân, Kệ siêu thị Đống Đa, Kệ siêu thị Hai Bà Trưng, Kệ Siêu thị Hoàng Mai, Kệ siêu thị Hoàn Kiếm, Kệ siêu thị quận Ba Đình, Kệ siêu thị Quân Cầu Giấy....

- Kệ siêu thị Hà Nội cũng được chúng tôi bán khắp các huyện: Kệ siêu thị huyện Thanh Oai, Kệ siêu thị huyện Thường Tín, Kệ siêu thị huyện Thanh Trì, Kệ siêu thị Huyện Sóc Sơn, Kệ siêu thị huyện Đông Anh....

Tại sao tại Hà Nội bạn nên mua kệ siêu thị của Sha Việt Nam?

- Tư vấn nhiệt tình, khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí;

- Giá rẻ - luôn cam kết giá rẻ trong thị trường;

- Thống số kỹ thuật chuẩn (độ dày, mỏng, kích thước chuẩn);

- Thời gian sản xuất nhanh chóng, có thể giao trong ngày;

- Lắp đặt, thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật;

- Chệ độ bảo hành lên đến 60 tháng, cực kỳ uy tín.

Sau khi lắp xong, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng nói: "ơ, sao kệ siêu thị lại chắc chắn thế này nhỉ, nhà cậu em làm rồi, nó chán lắm, õng ẹo lắm, hàng của anh tốt, chắc chắn, sơn cũng tốt, cảm ơn anh nhé". Đó là những khoảnh khắc không thể nào quên được của một người phục vụ Kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng như chúng tôi.

Mời quý khác xem một video (lắp ở khu vực khác) để hiểu thêm về kệ siêu thị.

Khách hàng tại Hà Nội, cũng như cả nước có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liên hệ với Công ty cổ phẩn Sản xuất và phân phối Sha Việt Nam để được tư vấn, mua hàng, giao hàng, lắp đặt nhanh chóng, chính xác với giá rẻ.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trungKệ v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị | Kệ sắt pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China