Kệ Kho Trung Tải - Dự Án tại Quế Võ Bắc Ninh

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Thu,
15/02/2024

Kệ kho trung tải là một cách gọi khác của kệ trung tải được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong kho hàng tại các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty logictic, nhà phân phối, nhà bán lẻ....

Kệ kho trung tải được chúng tôi bán và phân phối trên toàn quốc với giá rẻ, hàng tốt, sản xuất nhanh chóng thi công lắp đặt đúng kỹ thuật, với mầu sắc đa dạng, khả năng chịu tải linh hoạt, với việc tháo lắp dễ dàng, điều chính độ cao các tầng linh hoạt.

Ngày 21.12.2024, chúng tôi đã hoàn thành một dự án khá lớn tại KCN Quế Võ 3, huyện Quế Võ Bắc Ninh. Đây là khách hàng đã rất thân quen bởi năm 2020, 2022 đều đã nhập hàng của chúng tôi. Khách hàng đã nhập cả kệ kho hàng nặngkệ trung tải.

 

Lần này cũng tương tự như vậy, khách hàng nhập 48 bộ kệ hàng trung tải, và 64 bộ kệ chứa hàng nặng, nhưng trong phạm vị bài viết này, chung tôi cung cấp đến khách hàng những thông tin về kệ hàng trung tải. Tại đơn hàng này, khách hàng đặt kệ hàng trung tải với những thông số:

- Chiều cao 2000mm, chia làm 4 tầng beam, mỗi tầng có khả năng chịu tải là 300kg.

- Chiều rộng là 600mm đây là chiều rộng phổ thông nhất và cũng được khách hàng đặt trong những lần trước.

- Chiều dài là loại 2000mm đây cũng là chiều dài phổ thông được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Dự Án kệ kho trung tải này cũng giống như nhưng dự án khác vật liệu sản xuất của chúng tôi là:

- Tôn Ct3 theo tiêu chuẩn Nhật Bản - đầy đủ hoá đơn chứng từ COCQ theo quy định.

- Kệ được sơn hai mầu cam và xanh, theo tiêu chuẩn châu âu bóng, sáng và vô cùng đẹp mắt.

Kệ kho trung tải - kệ trung tải luôn được thi công đúng kỹ thuật, lắp đặt nhanh chóng và trong lịch sử sản xuất bán hàng của mình (2015) chúng tôi chưa khi nào nhận được nhưng phải hồi về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của mình.

Kệ hàng trung tải là sản phẩm riêng biệt cần phải đặt hàng mới tiến hàng sản xuất, vậy nên khi khách hàng có nhu cầu cần có kế hoạch sớm và liên hệ ngay với số 0903298555 hoặc 0982241155 để được tư vấn và mua kệ kho trung tải sớm, giá rẻ.

Xin mới khách hàng xem thêm video tại dự án để hiểu rõ hơn.

Khách hàng có nhu cầu mua KỆ TRUNG TẢI vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

 

Xem thêm:  Báo giá kệ trung tải | Dự Án đã thi công

Xem thêm: Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China