Kệ Trung Tải Hải Dương - Dự Án tại KCN Đại An Cực đẹp.

Đăng bởi Sha Việt Nam
Thứ Tue,
25/05/2021

Kệ Trung Tải Hải Dương - Dư án tại KCN Đại An Cực đẹp. SHA Việt Nam là doanh nghiệp có địa chỉ kinh doanh tại Hải Dương, mặc dù thị trường kinh doanh chính vẫn là ở Hà Nội và khắp các tình miền bắc, khắp các khu công nghiệp từ Nghệ An đổ ra. Nhưng tại Hải Dương, mọi thứ vẫn được ưu tiên hàng đầu với chính sách giá rẻ hơn, chính sách vận chuyển và lắp đặt cực kỳ linh hoạt và ưu đãi.

Ngày 25.5.2021, ngày mà chúng tôi hoàn thiện dự án Kệ trung tải Hải Dương nho nhỏ tại KCN Đại An - Một khu công nghiệp lớn và lâu đời nhất Hải Dương.

Một vài hình ảnh Kệ Trung Tải Hải Dương mà chúng tôi lắp đặt tại KCN Đại An.

Ở đây, Khách hàng đặt 45 bộ kệ trung tải theo kích thước cơ bản nhất: Cao 2m, dài 2m, rộng 0.6m, 4 sàn, tải 300kg/sàn.

Khách hàng đặt Kệ trung tải Hải Dương (ke trung tai hai duong) là một đối tác đến từ Trung Quốc, chuyên sản xuất kính cho các toàn nhà cao tầng, kính cường lực, kích vách....

Khách Hàng còn chứ có nhu cầu sử dụng gì, mà chỉ đặt để đó, nhưng nhìn quy mô kho, xưởng thì có lẽ chúng tôi sẽ được thi công ở đây rất nhiều, rất nhiều lần nữa.

Mời các bạn xem một video tổng thể tại Dự Án Kệ Trung Tải Hải Dương - KCN Đại An.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu và ủng hộ Kệ Trung tải SHA Việt Nam của chúng tôi, quý khách có nhu cầu có thể liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về kho  Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị Kệ pallet | Kệ hạng nặng | Kệ kho hàng

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China