Quầy kệ siêu thị mini - Kệ giá siêu thị - Giá rẻ hàng chất lượng

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm:

Xuất Sứ: Việt Nam; Bảo Hành: 3 năm;

Giao hàng: Toàn Quốc; Giá bán cực hấp dẫn;

Hàng dày, chịu tải tốt, giao hàng nhanh chóng, đủ mầu sắc cho khách hàng chọn.

Sha Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp kệ siêu thị tại Miền Bắc và quầy kệ siêu thị mini. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho khách hàng giá rẻ, hàng tốt, sẵn hàng và giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tối đa.

Trước những năm 2010, nếu bạn nhìn thấy một cái tạp hoá thì đó là một hình ảnh lộn xộn, hàng hoá bầy bừa khắp nơi. Và những cái kệ do người bán tự hàn, tự kê hoặc tận dụng nhìn rất lem nhem. Khi ấy có lẽ người bán cả năm cũng không thể nào kiểm kệ hàng hoá được 1,2 lần vì sắp xếp lộn xộn.

Thế nhưng kể từ ngày mà kệ siêu thị ra đời, kệ siêu thị mini ra đời đã làm thay đổi bộ mặt của các tạp hoá, các tạp hoá lôn xộn bỗng trở thành những siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi khoa học.

1. Quầy kệ siêu thị mini là gì?

Là một loại kệ siêu thị, cũng như những loại kệ khác được sản xuất và phân phối hiện đại, chuyên dụng để trưng bày hàng hoá trong các siêu thị mini, cửa hàng tạp hoá, các siêu thị lớn, các chuỗi siêu thị trên cả nước...

2. Cấu tạo quầy kệ siêu thị mini?

- Chiều cao: Cũng giống như những loại kệ khác, chiều cao cơ bản gồm: 1.2m, 1.5m, 1.8m, và 2.1m; ngoài ra khách hàng có thể đặt chiều cao mà mình mong muốn.

- Chiều dài: Cơ bản là có dài 0.7m, 0.9m và 1.2m; vậy những dãy kệ dài 10m, hay 20m thì làm thế nào? đó là việc chúng ta lắp nhiều bộ nối tiếp vào nhau, nhờ việc cột đột lỗ 2 bên, có thể ghép thành 1 dãy dài để tiết kiệm chi phí và nhìn đẹp hơn.

- Chiều rộng: Kệ siêu thị đôi thì chiều rộng là 0.8m, kệ siêu thị đơn chiều rộng là 0.4m; ngoài ra có những chiều rộng hơn là 0.9m và 0.45m, nhưng ít khách hàng sử dụng và khách hàng cũng cần đặt hàng mới bắt đầu sản xuất.

3. Quầy kệ siêu thị mini thường có mấy tầng?

- Kệ siêu thị 3 tầng - Cao 1.2m là loại có 2 mâm tầng và 1 mầm đáy tạo thành 3 tầng, là snar phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

- Kệ siêu thị 4 tầng - Cao 1.5m là loại có 1 mâm đáy và 3 mâm tầng tạo thành 4 tầng chứa hàng là loại phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Đặc biệt là với kệ siêu thị đôi.

- Kệ siêu thị 5 tầng -  Cao 1.8m là loại có 1 mâm đáy và 4 mâm tầng tạo thành 5 tầng chứa hàng hoá, đây cũng là loại nhiều khách hàng sử dụng. Đặc biệt là kệ siêu thị đơn 5 tầng thì gần như 100% khách hàng đều sử dụng.

- Kệ siêu thị 6 tầng, cao 2.1m là loại có 1 mâm đáy và 5 mâm tầng tạo thành 6 tầng chứa hàng hoá. Loại này chủ yếu là sử dụng kệ đơn, còn kệ đôi ít sử dụng vì chiều cao vượt quá tầm nhìn, không gian sẽ bí.

- Kệ siêu thị có số tầng theo yêu cầu của khách hàng, loại này không cần phụ thuộc vào chiều cao mà khách hàng muốn lắp bao nhiêu cũng được phụ thuộc và hàng hoá, không gian và nhu cầu từ khách hàng.

4. Phân loại quầy kệ siêu thị mini

- Kệ siêu thị đôi: là loại kệ siêu thị mà hàng hoá được lấy từ hai bên, luôn được trưng bày giữa nhà, giúp không gian rộng, nhìn hàng hoá đầy ắp và có thể dễ dàng lấy, tìm, và kiếm tra.

- Kệ siêu thị đơn: là loại kệ hàng hoá chỉ trưng bày được từ 1 hướng, thường gọi là kệ siêu thị áp tường để bày hàng hoá áp tưởng, tạo ra một không gian khép kín vô cùng đẹp và đồng bộ.

- Kệ điêu thị đầu dãy - Về bản chất kệ siêu thị đầu dãy là một loại kệ siêu thị đơn, nhưng có chiều dài là 0.7m. Đây là loại thường đặt ở đầu của một dãy kệ siêu thị đôi và dài để tạo ra không gian 4 mặt đều lấy được hàng hoá.

- Kệ siêu thị giỏ mì: cũng như những loại kệ siêu thị khác chỉ có điều không sử dụng tấm sàn mà sử dụng giỏ (thiết kế như giỏ xe) để chứa mì tôm, các các sản phẩm rời;

- Kệ móc treo quần áo: cũng giống như kệ giỏ mì, kệ siêu thị treo quần áo không sử dụng tấm sàn mà sử dụng thanh ngang, sau đó dùng móc treo (móc bi) để có thể treo quần áo.

- Kê siêu thị độc lập: Là loại có đủ 2 chân và có thể tự đứng được, trong một dãy dài thì bộ đầu tiên còn gọi là bộ kệ siêu thị độc lập (bộ kệ siêu thị đầu dãy);

- Kệ siêu thị đơn: là loại chỉ có 1 chân, muốn đứng được cần phải dựa vào bộ độc lập, bắt chung lưng lưới vào bộ độc lập; trong một dãy dài nếu bộ đầu tiên là độc lập thì các bộ sau sẽ là bộ nối tiếp.

- Kệ siêu thị lưng lưới: là loại mà lưng được hàn dạng ô vông lưới sắt sơn tĩnh điện, đây là loại phổ biến nhất;

- Kệ siêu thị tôn đục lỗ: là loại mà lưng của nó được thiết kế dạng tôn đục lỗ, từng miếng nhỏ ghép lại rất chắc chắc và đẹp, đây là loại cấp hơn nên ít người sử dụng. Đây cũng có thể coi là Kệ siêu thị cao cấp;

5. Vật tư chi tiết quầy kệ siêu thị mini?

- Chân cột siêu thị: được sản xuất từ sắt hộp 30x60 dày 1mm, sơn tĩnh điện; kệ siêu thị đơn được thiết kế dạng chữ L; kệ siêu thị đôi chân là dạng chữ T, rất chắc chắn và vô cùng đẹp mắt. Dưới đáy có ốc chân kệ để chỉnh cân bằng.

- Tay kệ siêu thị: được thiết kế dang chữ I với các đầu gài, gài vào cột và tay vươn dài ra để đỡ tấm sàn;

- Lưng kệ siêu thị: có 2 dạng (1) là lưng lưới và (2) lưng tôn đục lỗ;

- Tấm sàn kệ siêu thị: là loại sàn kín, gấp mép, sỡn tĩnh điện và có gân tăng cứng dưới đáy, giúp tăng cường khả năng chịu tải;

- Diềm kệ siêu thị: được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, đủ mầu sắc cho khách hàng lựa chọn, vừa giúp siêu thị đẹp hơn vừa giúp kệ tăng tiện ích trong siêu thị (cái giá bán);

6. Vật tư sản xuất quầy kệ siêu thị

- Tôn CT3 tiêu chuẩn Nhật Bản, đầy đủ COCQ và hoá đơn chứng từ;

- Sơn tĩnh điện tiêu chuẩn Châu Âu, bóng, đẹp, bền.

7. Mầu sắc quầy kệ siêu thị mini?

- Kệ siêu thị mầu trắng: đây là loại phổ biến nhất, được nhiều khách hàng tin dùng và cũng là loại có sẵn; khách hàng chỉ cần chọn mầu diềm theo sở thích là có thể đã rất đẹp mắt.

- Mầu mong muốn: ngoài mầu trắng khách hàng có thể chọn mầu nào mà mình mong muốn: đen, xanh, đỏ, vàng, hồng.... chỉ có điều đây là sản phẩm không có sẵn, khách hàng cần đặt hàng chúng tôi mới sản xuất.

8. Giá bán kệ siêu thị mini

- Giá của kệ siêu thị luôn thay đổi theo giá sắt thép của thị trường thế giới, trung quốc và Việt Nam;

- Giá bán kệ siêu thị cũng phụ thuộc và thời gian, mùa vụ và vùng miền;

- Bảng giá kệ siêu thị cũng phụ thuộc và mầu sắc, số lượng, địa điểm giao hàng;

- Đặc biệt là giá kệ siêu thị phụ thuộc vào kích thước của bộ kệ (cao, dài, rộng, số tầng).

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị vui lòng liện hệ 0982241155 (zalo) để được tư vấn và báo giá nhé.

 Báo giá kệ siêu thị 

9. Kệ siêu thị mini bán ở đâu và cho ai?

- Kệ siêu thị được chúng tôi bán khắp các huyện, thành phố tại miền bắc và khắp các tỉnh thành.

- Khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh tạp hoá, siêu thị mini;

- Khách hàng là nhà phân phối muốn mua giá rẻ để cấp cho đại lý của mình;

- Khách hàng bán hàng hoá online để trưng bày quần áo, mỹ phẩm....

10. Tại sao bạn nên mua kệ siêu thị mini của ShaVietNam.vn

- Tư vấn nhiệt tình, đầu đủ giúp khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất;

- Giá bán rẻ: luôn cam kết với khách hàng là chúng tôi sẽ có giá tốt trên thị trường;

- Giao hàng nhanh chóng, đầu đủ, lắp đặt đúng kỹ thuật;

- Chế độ bảo hành dài hạn, đến 36 tháng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị mini và các tỉnh miền bắc vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công.

Trang chủ Kệ công nghiệp | Kệ kho trung tải | Kệ v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ chứa pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

 

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China