Kệ Siêu Thị Mầu Đen | Đẹp | Giá Rẻ | Sơn Nhanh Chóng

Nhà sản xuất: SHA Việt Nam  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ: 0982241155
Thông tin sản phẩm:

Xuất Sứ: Việt Nam, tôn thép CT3 tiêu chuẩn Nhật Bản.

Bảo Hành: 3 năm, sản phẩm chắc chắn, tải trọng lên đến 80kg/tầng.

Giao hàng: Toàn Quốc, nhanh chóng, giá hợp lý.

Khuyến mại: Hấp dẫn, miễn phí ship, lắp đặt cho những đơn hàng lớn.

Kệ Siêu Thị Mầu Đen | Đẹp | Giá Rẻ | Sơn Nhanh Chóng là sản phẩm mà chúng tôi cung cấp nhiều năm nay tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Đây là sản phẩm luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Kệ siêu thị mầu đen là gì?

Là một loại kệ siêu thị như những loại kệ siêu thị khác chỉ có điều nó được sơn mầu sơn đen. Được khách hàng đặt mầu đen để phù hợp với không gian và sản phẩm mà khách hàng lựa chọn, giúp siêu thị của khách hàng đẹp nhất, tiện ích nhất.

Hầu hết các Siêu thị đều lắp đặt các loại kệ siêu thị mầu trắng, mầu hồng, tuy nhiên với một số sản phẩm đặc biệt và khách hàng tính cách thì hoàn toàn có thể đặt những loại kệ siêu thị mầu đen

Kết hợp với diền đỏ, diểm xanh, trông rất huyền bì và nổi bật. Điều đặc biệt là kệ mầu này trông sang trọng, tôn vẻ đẹp của hàng hóa được bày lên. 

Cấu tạo bộ kệ siêu thị mầu đen:

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng thì mẫu mã các loại kệ siêu thị bán hàng hết sức đa dạng. Nhưng đặc điểm chung của các sản phẩm này là ở độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao, tối ưu hiệu quả trưng bày sản phẩm. Cấu tạo chung của các loại quầy kệ sẽ bao gồm những thành phần dưới đây:

- Khung trụ kệ: Chủ yếu được làm từ chất liệu sắt với khả năng chống chịu tốt. Giá kệ siêu thị sơn tĩnh điện nên có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.

- Lưng giá kệ: Tùy mục đích sử dụng mà các chất liệu sản xuất có thể thay đổi cho phù hợp như tôn liền, tôn lưới, tôn đục lỗ, hoặc thậm chí bằng tấm nhựa trong suốt.

- Tay đỡ kệ: Là bộ phận đóng vai trò hỗ trợ nối các chân đỡ với nhau và chịu lực từ khay kệ.

- Mâm tầng kệ: Được lắp ghép tạo thành các tầng song song để chứa đựng hàng hóa.

- Thanh nẹp, thanh chắn kệ: Có vai trò cố định giá kệ và giữ cho sản phẩm không bị rơi khỏi kệ và niêm yết giá sản phẩm.

- Các chi tiết, phụ kiện khác: Ốc vít, nắp đế, phụ kiện tùy theo yêu cầu của khách hàng để tạo nên tổng thể sản phẩm chắc chắn, bền đẹp.

Phân loại Kệ Siêu thị mầu đen:

- Kệ đôi: Là loại kệ siêu thị thường được trưng bày giữa nhà, lấy hàng xung quang, 2 bên. Hàng hoá trưng bày ở giữa giúp khách hàng có thể đi vòng quanh, giúp khách hàng xem hàng, lựa chọn hàng hoá dễ dàng hơn.

- Kệ đơn: Là loại kệ thường được kê ở áp tường, xung quanh không gian, chỉ lấy hàng được 1 mặt và giúp mặt còn lại thường là áp sát vào tường.

- Kệ đầu dãy: Bản chất đó là một loại kệ siêu thị đơn, nhưng được trưng bày cùng kệ siêu thị đôi, giúp dãy kệ đôi đẹp hơn, hàng hoá trưng bày bắt mắt hơn.

- Kệ lưng lưới: Là bộ kệ mà, lưng của nó được hàn dạng lưới, với sắt tròn phi 5 hàn khung và tạo ra các ô vuông 5cm.

- Kệ lưng tôn đục lỗ: Là loại kệ mà lưng của nó được làm bằng các tấm tôn, đục lỗ vô cùng đẹp và chắc chắn.

- Kệ độc lập: Là bộ đầu tiên của một dãy dài, có 2 chân và tự đứng được;

- Kệ nối tiếp: là bộ chỉ có một chân, muốn đứng được thì phải ghép cùng với bộ độc lập. Trong một dày dài thì bộ đầu tiên thường là bộ độc lập, các bộ tiếp theo là bộ nối tiếp.

Kích thước bộ kệ siêu thị mầu đen:

- Chiều cao: Cũng giống như các loại kệ siêu thị khác, chiều cao của kệ siêu thị thường là cao 1.2m, cao 1.5m, 1.8m tuỳ theo yêu cầu của khách hàng, cá biệt có khách hàng đặt chiều cao 2.1m.

- Chiều dài: Kích thước cơ bản là 0.7m, 0.9m, 1.2m. Với những không gian mà chiều dài là 10m, 9m,... thì lắp nhiều bộ ghép lại với nhau đảm bảo chiều dài theo mong muốn.

- Chiều rộng: nếu là kệ siêu thị đôi chiều rộng là 80cm hoặc 90cm nếu là kệ siêu thị đơn thì chiều rộng là 40cm hoặc 45cm, đây đều là kích thước phủ bì.

Kệ siêu thị mầu đen có mấy tầng?

- Kệ siêu thị 3 tầng, là loại có 1 tầng đáy và 2 mâm tầng, đây là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, và sử dụng với chiều cao thông thường là 1.2m;

- Kệ siêu thị 4 tầng, là sản phẩm bán chạy nhất, với chiều cao thường là 1.5m và có 1 mâm đáy, và 3 mâm tầng. Chiều cao 1.5m là rất vừa tầm mắt, trưng bày rất đẹp và giúp người tiêu dùng có được không gian trải nghiệm tốt hơn.

- Kệ siêu thị 5 tầng, với chiều cao thường là 1.8m, nếu là kệ siêu thị đơn thì đây là loại phổ biết nhất, khi mà kệ được bày quanh tường, đẹp mắt tạo không gian ấm cúng. Nhưng nếu với kệ siêu thị đôi - bày giữa nhà thì ít được yêu thích và sử dụng hơn.

Mời khách hàng xem thêm một số hình ảnh qua video của chúng tôi.

Bạn quan tâm đến loại kệ siêu thị nào????

+ Kệ siêu thị đôi? https://www.shavietnam.vn/ke-sieu-thi-5-tang-doi-bay-giua

+ Kệ siêu thị đơn? https://www.shavietnam.vn/copy-of-ke-sieu-thi-4-tang-don-op-tuong-dau-day

+ Kệ siêu thị đầu dãy? https://www.shavietnam.vn/ke-sieu-thi-dau-day-4-tang

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siê thị đôi, kệ siêu thị đơn, kệ siêu thi... vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Trang chủ Kệ kho công nghiệp | Kệ hạng trungKệ v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ siêu thị | Kệ sắt pallet | Kệ hạng nặng | Kệ chứa hàng

I. KHUYẾN MẠI

Với mục đích tri ân khách hàng, và hỗ trợ phát triển kinh doanh Công ty Cổ Phần SHA Việt Nam Khuyến Mại đặt biệt như sau:

1. Đồng hành cùng chương trình "Quốc Gia Khởi Nghiệp" - Giảm ngay 5% trên tổng hóa đơn thanh toán với điều kiện:

Có đăng ký kinh doanh lần đầu cùng năm với thời điểm ký hợp đồng mua bán với ShaVietNam, gồm tất cả các hình thức kinh doanh: Doanh nghiệp với đủ hình thức theo quy định, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, doanh nghiệp đầu tư người ngoài...

Giá trị hưởng: Các đơn hàng có tổng giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.

2. Khách hàng thân thiết:

Giảm ngay 3% cho khách hàng thân thiết với điều kiện:

- Đơn hàng đầu có trị giá trên 3 triệu đồng;

- Đơn hàng tiếp theo có địa chỉ lắp đặt mới (không trùng địa chỉ cũ) và có trị giá từ 2 triệu trở lên.

II. VẬN CHUYỂN - LẮP ĐẶT

Kệ là loại hàng hóa cồng kềnh, nên việc vận chuyển rất khó khăn, có bản chủ yếu vận chuyển bằng xe ô tô, xe lam, xe máy chuyên dụng và khách hàng ít khi có thể tự vận chuyển được nếu không đi ô tô.

Giá chúng tôi báo cho quý khách trên Web, trên bảng giá, hay cụ thể từng đơn hàng về cơ bản là chưa có vận chuyển. Tuy nhiên trên quan điểm nếu chúng tôi vận chuyển được thì chỉ lấy chút "xăng xe" không phải lấy "Phí" như đơn vị vận chuyển hoặc nếu phải thuê xe ngoài thì chúng tôi cũng thuê đơn vị quen với giá rẻ để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách vận chuyển của chúng tôi như sau:

1. Đối với khách hàng đại lý ở các tỉnh:

- Nếu khách hàng lấy từ 30 triệu đồng/1 đơn hàng trở lên: Chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí từ trong bán kính 150km, và nếu vượt trên số km này thì sẽ tính phần phụ trội ngoài 150km.

- Nếu khách hàng lấy đơn hàng từ dưới 30 triệu đồng tiền hàng/1 đơn hàng:

+ Nếu khách hàng muốn chúng tôi vận chuyển đến nơi - Hai bên cùng thương lượng cước phí vận chuyển trên cơ sở đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

+ Nếu khách hàng chọn xe hàng, xe khách tỉnh để tự vận chuyển về. Chúng tôi sẽ vận chuyển ra bên xe mà khách hàng yêu cầu, đồng thời trao đổi về cước, nhưng vẫn đảm bảo tối ưu nhất cho khách hàng.

2. Với khách hàng là người tiêu dùng (doanh nghiệp và cá nhân)

- Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 2.000.000 đồng trở lên trong nội thành Hà Nội (chỉ gồm các quận).

- Các đơn hàng còn lại, cùng trao đổi về phí vận chuyển trên cơ sở tối ưu nhất cho khách hàng, rẻ nhất cho khách hàng.

III. BẢO HÀNH

Là nhà sản xuất, phân phối và thương mại, chúng tôi luôn coi dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu của mình để khách hàng được phục vụ tốt nhất, từ đó giúp chúng tôi lan tỏ đến người tiêu dùng khác và giới thiệu cho SHAVietNam.vn.

1. Thời gian bảo hành:

a. Với khách là các doanh nghiệp sử dụng kệ trung tải, kệ kho hàng nặng, kệ xếp Pallet:

- Đơn hàng có giá trị từ 200 đồng trở lên: Bảo hành 10 năm, hàng năm cử cán bộ kỹ thuật xuống nơi lắp đặt, xem xét, đánh giá trọng tải, sơn lại những vết xước, kiểm tra lại ốc, vít và khắc phục tại chỗ những điểm khắc phục ngay được.

- Đơn hàng từ trên 100 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng bảo hành lên đến 10 năm - chỉ xử lý sự cố khi có yêu cầu.

- Đơn hàng dưới 100 triệu đồng bảo hành lên đến 5 năm.

b. Khách hàng mua kệ siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng:

Bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng, tuy theo giá trị đơn hàng và thỏa thuận với khách hàng.

2. Điều kiện bảo hành:

a. Lỗi do nhà sản xuất, do lỗi kỹ thuật.

b. Sử dụng đúng yêu cầu, trọng tải.

c. Trường hợp có những sự cố lớn phải giữa nguyên hiện trường, và trưng cầu giám định khi cần thiết.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sản xuất và Phân phối SHA Việt Nam, để được tư vấn miễn phí, mua với giá rẻ và lắp, giao hàng nhanh chóng, chính xác.

Trân trọng.

=====================================================================================================

Xem thêm: Các mẫu kệ trung tải | Bảng Giá Kệ sắt V lỗ Dự Án đã thi công

Trang chủ Kệ công nghiệp | Giá kệ trung tải | Kệ sắt v lỗ | Sắt v lỗ | Kệ giá siêu thị | Kệ pallet | Kệ hạng nặng

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng trên 2.000.000đ

Bảo hành dài hạn

Bảo hành lên đến 10 năm

Hình thức thanh toán

Thanh toán khi nhận hàng

Đặt mua hàng online

Gọi ngay 0982241155
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
 
Vietnam
English
Korean
Japan
China